9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

Top 3 các loại tờ rơi phổ biến trên thị trường hiện nay

Thị trường có rất nhiều loại tờ rơi phổ biến và đa dạng, từ kiểu dáng, mẫu mã đến kích thước. Bài viết dưới đây in Gia Định sẽ liệt kê các loại tờ rơi hiện có trên thị trường để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tờ rơi.

Phân loại tờ rơi theo mục đích 

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà tờ rơi được phân thành 3 loại khác nhau.

Tờ rơi quảng cáo  

Tờ rơi quảng cáo là loại hình mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần khi ra mắt chương trình khuyến mãi hoặc dự án. In tờ rơi dạng này trở thành điều quan trọng và cấp bách mà doanh nghiệp nào cũng cần đến.

Top 3 Các Loại Tờ Rơi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay 04 | IN GIA ĐỊNH

Dạng tờ rơi này giúp doanh nghiệp gửi thông tin về các chương trình khuyến mãi, chiết khấu, quà tặng kèm,…nhờ vậy cơ hội tiếp cận đến khách hàng cao hơn.

Tờ rơi giúp thu hút một lượng lớn khách hàng đến doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do giúp doanh thu được thúc đẩy nhanh chóng hơn.

Tờ rơi giới thiệu

Dạng tờ rơi này nhằm mục đích cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Tờ rơi giới thiệu thường được thiết kế đơn giản, nhưng bố cục lại khác chỉn chu. Các thông tin then chốt được trình bày ngay đầu trang hoặc trung tâm, chính vì thế mà người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin hơn.

Top 3 Các Loại Tờ Rơi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay 03 | IN GIA ĐỊNH

Tờ rơi dạng tuyên truyền

Tờ rơi tuyên truyền là hình thức rất phù hợp nếu doanh nghiệp có nhu cầu tuyên truyền hoặc gửi thông điệp đến nhóm khách hàng. Thông điệp được truyền tải nhanh và gắn kết với khách hàng hơn.

Top 3 Các Loại Tờ Rơi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay 05 | IN GIA ĐỊNH

Phân loại tờ rơi theo kích thước

Vì kích thước mỗi loại tờ rơi sẽ khác nhau nên khi các kỹ thuật viên thiết kế in tờ rơi giá rẻ đều phải chú trọng đến kích thước chuẩn. Nếu không sẽ ảnh hưởng không ít đến chất lượng tờ rơi. Vậy các loại tờ rơi theo kích thước được chia làm mấy loại?

Kích thước tờ A3

Kích thước của tờ A3 là 29.7*43 cm. Vì kích thước tương đối lớn nên có khả năng chứa đựng nhiều thông tin và dạng này thường được các siêu thị sử dụng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.

Top 3 Các Loại Tờ Rơi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay 07 | IN GIA ĐỊNH

Kích thước tờ A4 

Kích thước chuẩn của tờ A4 là 21*29.7 cm, thường được dùng cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm ít. Đây là dạng tờ rơi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Top 3 Các Loại Tờ Rơi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay 02 | IN GIA ĐỊNH

Kích thước tờ A5

Kích thước chuẩn của tờ A5 là 10.5*14.8 cm hoặc 14.8*21 cm, doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong hai kích thước tùy vào mục đích và nhu cầu.

Top 3 Các Loại Tờ Rơi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay 06 | IN GIA ĐỊNH

Ngoài các kích thước trên, tờ rơi còn có các dạng như: tờ rơi cỡ nhỏ, tờ rơi vuông,…

Phân loại tờ rơi theo chất liệu

Tùy thuộc vào chất liệu tờ rơi mà có những dạng tờ rơi khác nhau:

Top 3 Các Loại Tờ Rơi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay 01 | IN GIA ĐỊNH

Chất liệu giấy Ford

Đa số các xưởng in, địa chỉ photocopy, in ấn giá rẻ đều sử dụng chất liệu giấy Ford. Khổ giấy thường sử dụng Ford là khổ A4 và A5. 

Ưu điểm của loại giấy Ford này là độ sắc nét và bám mực cực đỉnh. Với chất liệu giấu này bạn nên chú trọng về thiết kế, hình ảnh thay vì nội dung. 

Chất liệu giấy Duplex 

Chất liệu giấy này khác cứng và chắc, nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch khuyến mãi, quảng cáo. 

Chất liệu Crystal 

Nếu doanh nghiệp chỉ cần quảng cáo duy nhất một dòng sản phẩm thì có thể sử dụng chất liệu giấy Crystal. Chất liệu giấy này được bao phủ bởi lớp băng keo khá chất lượng. 

Chất liệu Couche 

Đa phần các tờ rơi với chất liệu couche được sử dụng với công nghệ in ấn chuyên nghiệp. Màu sắc tờ rơi khi sử dụng chất liệu này rất chân thật, nhờ đó mà hiệu quả truyền thông cao. 

Chất liệu Kraft 

Với chất liệu này thì doanh nghiệp thường sử dụng cho các chiến dịch tuyên truyền. Giá của chất liệu Kraft được xem là rẻ nhất trên thị trường. Nếu sử dụng chất liệu sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn quảng cáo khá lớn. 

Hy vọng với bài viết tin tức mà in ấn Gia Định truyền tải, bạn đã có thể phân biệt được các loại tờ rơi phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu dịch vụ in ấn bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc liên hệ vào hot line: (+84.8) 3841.2644.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
  • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
  • Website: www.inangiadinh.com
  • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
  • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295