9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

In Card Visit

Dịch vụ in card visit lấy ngay là phương thức trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp với khách hàng. Hiện nay, nhu cầu in card visit lấy ngay ngày càng phổ biến, kéo theo đó là dịch vụ in card visit giá rẻ, in card visit số lượng ít cũng ngày một tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu in card visit lấy ngay, hãy tham khảo dịch vụ này tại Công ty IN GIA ĐỊNH nhé!

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 01 | IN GIA ĐỊNH

In card visit là gì?

In card visit là hoạt động in ấn chủ yếu được các công ty, doanh nghiệp phục vụ lâu năm, đặc biệt là card visit nhanh. Tuy nhiên, hiện nay card visit còn được sử dụng cho những người có nhu cầu giới thiệu, giao tiếp hay tạo dựng mối quan hệ với mọi người. Chính vì vậy mà việc kinh doanh in card visit tại TPHCM đang được rất nhiều người quan tâm. Ngày nay, để nâng tầm giá trị các sản phẩm card visit được đầu tư vào chất lượng với giá trị gia tăng.

Khái niệm về in card visit

Card visit càng trở nên phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại cho con người. Với chức năng chính là lưu trữ những thông tin cơ bản cần thiết, card visit giúp chúng ta giao tiếp với đối tác dễ dàng hơn.

Trong một cuộc trò chuyện, thay vì giới thiệu dài dòng về bản thân, một tấm card visit đẹp, đầy đủ sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn hơn rất nhiều. Trên thẻ có thể ghi các thông tin như:

 • Họ và tên – Số điện thoại
 • Tiêu đề – Công ty trực thuộc – Địa chỉ công ty
 • Email, phương thức liên hệ

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 02 | IN GIA ĐỊNH

Vai trò và ý nghĩa của card visit lấy ngay trong kinh doanh

Với nhu cầu ngày càng cao như vậy, không khó hiểu khi in card visit lấy ngay, giá rẻ tại TPHCM lại phát triển mạnh mẽ như vậy. Vậy hiện nay, card visit cá nhân mang lại những tác dụng gì, bạn đã biết chưa?

Nghe có vẻ khó tin, nhưng một tấm card visit nhỏ có thể cải thiện đáng kể hiệu suất giao dịch. Với những đối tác có kinh nghiệm lâu năm, họ có thể đánh giá sơ bộ chất lượng của công ty dựa trên card visit.

Một tấm card visit lấy ngay có thiết kế logic, tính thẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin, ấn tượng mạnh sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của họ. Vì vậy, nhờ đó, thành công của giao dịch là rất lớn đó!

Không chỉ vậy, với việc in card visit giá rẻ, bạn có thể phần nào khẳng định được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Và khách hàng có thể đến gần hơn với thương hiệu của bạn thông qua thông tin phù hợp trên thẻ.

In name card góp phần rất quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay cá nhân nào. Sử dụng card visit không chỉ tiết kiệm thời gian cho cả hai bên mà còn dễ dàng ghi nhớ và lưu giữ thông tin liên lạc với bạn. Mặt khác, nhìn vào card visit, khách hàng sẽ có thiện cảm và tin tưởng bạn hơn.

Kích thước in card visit số lượng ít:

 • Kích thước tiêu chuẩn: 90x55mm – 90x50mm – 86x54mm
 • Gia công các góc bo tròn: khuôn bế tròn hoặc các góc bo tròn chặt chẽ
 • Công nghệ in: in laser hoặc in offset nhanh chóng

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 03 | IN GIA ĐỊNH

Tại các dịch vụ in ấn TPHCM, cụ thể là in card visit lấy ngay, in card visit số lượng ít thường được thiết kế khá nhỏ, vừa lòng bàn tay. Điều này giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình, thuận tiện khi đi làm hay gặp gỡ đối tác. Có 2 loại kích thước được sử dụng để in card visit cá nhân nhiều nhất là:

Chất liệu dùng để in card visit lấy ngay

Khi tìm đến dịch vụ in card visit tại TPHCM, bạn sẽ thấy những chiếc card visit được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và tính chất công việc của mỗi người. Dưới đây là một vài chất liệu in mà bạn có thể tham khảo:

 • In giấy mỹ thuật
 • In giấy kraft
 • In nhựa trong suốt
 • In giấy ốp
 • In giấy couches, …

Những thông tin cần thiết khi in card visit lấy ngay

Trong các cuộc họp, việc giới thiệu thông tin sẽ rất dài dòng. Người đó cũng rất khó nhớ tất cả các thông tin liên quan. Vì vậy, in name card sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với tất cả các thông tin được in trên card visit, bạn không phải mất thời gian viết ra giấy. Khi muốn liên hệ, bạn chỉ cần xem thông tin trên thẻ. Đối với giới chuyên môn, đây là giải pháp mà họ cảm thấy hài lòng và hợp lý nhất.

 • Logo doanh nghiệp công ty
 • Thông tin tên cá nhân
 • Chức vụ, chức danh doanh nghiệp
 • Địa chỉ công ty
 • Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan
 • Email, Trang web, Facebook
 • Mã QR cá nhân, liên hệ Zalo, Social

Những mẫu in card visit đẹp tại IN GIA ĐỊNH

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 04 | IN GIA ĐỊNH

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 05 | IN GIA ĐỊNH

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 06 | IN GIA ĐỊNH

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 07 | IN GIA ĐỊNH

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 08 | IN GIA ĐỊNH

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 09 | IN GIA ĐỊNH

Công ty IN GIA ĐỊNH tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ in ấn văn phòng chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp. IN GIA ĐỊNH cung cấp dịch vụ in card visit lấy ngay với nhiều loại sản phẩm trên nhiều chất liệu khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ tại TPHCM, in card visit Bình Thạnh, in card visit tại Thủ Đức, in card visit Quận 7, in card visit tại Quận 1,… các khu vực lân cận, đảm bảo giao sản phẩm sớm nhất đến khách hàng với chất lượng tốt nhất.

In card visit số lượng ít trong thời gian gần đây đang “lên ngôi” với nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân và doanh nghiệp. Đó cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu khi ngày nay, card visit đã trở thành một trong những công cụ truyền thông – tiếp thị và xây dựng thương hiệu hiệu quả.

In card visit ép kim

Card visit ép kim là một loại card visit đẹp và sang trọng. Ép kim không phải là kỹ thuật in mà là sử dụng công nghệ ép kim loại mỏng lên bề mặt giấy. Đây là một trong những công nghệ lâu đời nhất nhưng những năm gần đây mới trở nên phổ biến, giúp người dùng khẳng định thương hiệu cá nhân.

In card visit bằng giấy mỹ thuật

Sử dụng giấy mỹ thuật làm card visit giúp khẳng định cá tính và sự đặc biệt của chủ nhân. Đặc biệt, có thể sử dụng giấy mỹ thuật để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngày nay, việc sử dụng card visit đẹp trên giấy mỹ thuật đã trở nên quen thuộc và không còn quá xa lạ với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Loại này phù hợp với cả in card visit số lượng ít và số lượng lớn.

In card visit nhựa

Ra đời sau card visit giấy nhưng các mẫu in card visit nhựa trở nên phổ biến hơn. Một phần vì hương vị hiện đại, sang trọng, một phần vì bền và khó rách, chống thấm nước hiệu quả. In card visit nhựa cũng là một loại hình in card visit lấy ngay tại TPHCM được yêu thích. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

In card visit offset

In offset là một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. In offset đang chiếm ưu thế và trở thành loại hình in card visit cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in card visit lấy ngay tại TPHCM, trong đó có Công ty IN GIA ĐỊNH cũng áp dụng công nghệ này để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

In card visit bằng giấy kraft

In card giấy kraft là hình thức in ấn sử dụng giấy tái chế thân thiện với môi trường. Hơn nữa, đây là loại giấy ấn tượng, độc đáo, mang phong cách vintage. Giúp các cá nhân và doanh nghiệp khẳng định phong cách riêng của mình. Hình thức này phù hợp với cả in card visit 1 hộp, in card visit số lượng lẻ hoặc số lượng lớn.

Quy trình in card visit lấy ngay tại TPHCM

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người tìm đến dịch vụ in name card giá rẻ tại TPHCM. Tuy nhiên, không phải nơi in giá rẻ nào cũng đảm bảo về chất lượng. Khi tìm máy in name card giá rẻ, bạn cần biết quy trình họ sản xuất và yêu cầu xem giấy tờ chứng minh.

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 10 | IN GIA ĐỊNH

Để bạn có cái nhìn sâu hơn về quy trình in card visit, sau đây là các công đoạn bạn nên biết:

Tư vấn in card visit lấy ngay số lượng ít

Khi đến xưởng, người phụ trách sẽ giới thiệu giá cả và các dịch vụ in hiện có. Tại đây bạn sẽ được giới thiệu về các chất liệu và sản phẩm đã được in trước đó. Bạn nên xem trước các mẫu thẻ để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Nếu vậy, bạn có thể đánh giá ban đầu về chất lượng bản in tại đây.

Sau khi tìm hiểu thông tin, người phụ trách sẽ trao đổi về việc in card visit. Đến đây, hai bên sẽ thống nhất về chất liệu, mẫu mã, giá cả in name card. Khi đã hoàn thành các bước cơ bản, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt tay vào sản xuất.

Thiết kế card visit giá rẻ, sáng tạo

Sau khi ký hợp đồng, bên nhà in sẽ phụ trách thiết kế thiệp. Lúc này, bạn có thể nảy ra ý tưởng mà mình muốn. Sau đó, các nhà thiết kế sẽ căn cứ vào mô tả đó để phác thảo trên bản vẽ. Nếu bạn chưa có ý tưởng, bạn có thể tham khảo những mẫu card visit tuyệt vời của chúng tôi.

Sau khi hoàn thành phiên bản mềm, chuyên gia sẽ gửi cho bạn để phê duyệt. Nếu bạn đồng ý, xưởng sẽ in mẫu để đảm bảo màu và mực in hoàn hảo nhất. Sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt nếu đã đạt yêu cầu.

Nếu nhà in không in trước bản demo, bạn có thể yêu cầu. Điều này giúp bạn giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra khi sản phẩm in không đẹp. Đặc biệt khi lựa chọn nơi in ấn giá rẻ thì điều này lại càng cần phải chú ý.

In Card Visit Lấy Ngay Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM 11 | IN GIA ĐỊNH

Dịch vụ in card visit lấy ngay giá rẻ tại TPHCM

Khi lựa chọn dịch vụ in ấn, bạn nên yêu cầu xem mẫu trước khi in số lượng lớn. Điều này giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh những rủi ro không đáng có. Vậy bạn đã biết in card visit ở đâu uy tín tại TPHCM chưa?

Dịch vụ in card visit lấy ngay tại TPHCM luôn nhận được sự quan tâm của các cá nhân và doanh nghiệp. Với việc in card visit số lượng ít, nhiều cùng nhu cầu tìm nơi in card visit giá rẻ tại TPHCM càng cao. Vậy bạn đã tìm được đơn vị in ấn uy tín cho mình hay chưa?

IN GIA ĐỊNH là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu tại Miền Nam. Quý khách hàng có nhu cầu in card visit lấy ngay giá rẻ hãy đến với IN GIA ĐỊNH để được tư vấn và nhận ưu đãi mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
 • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
 • Website: www.inangiadinh.com
 • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
 • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295