9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

In Tờ Rơi

Cùng điểm qua những thông tin in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi số lượng lớn, in tờ rơi giá rẻ, chất liệu giấy in tờ rơi khổ A4, A5 cùng những khuyến mãi lớn đến từ công ty in tờ rơi tại TPHCM – IN GIA ĐỊNH. Đặc biệt hỗ trợ MIỄN PHÍ thiết kế và giao hàng.

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 16 | In Gia Định

In tờ rơi quảng cáo là một trong những công cụ đầu tiên trong lĩnh vực Marketing. Mặc dù đến nay, công nghệ hiện đại hơn rất nhiều nhưng tờ rơi vẫn được ưu ái sử dụng. In tờ rơi quảng cáo khẳng định vai trò to lớn trong các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp, công ty. Chúng không thể thiếu, nhờ vậy mà dịch vụ in tờ rơi giá rẻ số lượng lớn vẫn có chỗ đứng trên thị trường.

In tờ rơi quảng cáo là gì?

In tờ rơi quảng cáo có tác dụng truyền tải nội dung, thông tin và thông điệp. Tờ rơi quảng cáo có tên tiếng anh gọi là flyer, tờ bướm hay tờ rơi gấp. Chúng thường được thiết kế để in hàng loạt và được phân phát miễn phí. Tờ rơi có nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn giấy in tờ rơi tốt nhất cùng kích thước tờ rơi quảng cáo phù hợp.

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 15 | In Gia Định

Khái niệm in tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo là việc sử dụng các chất liệu giấy in tờ rơi như: giấy Couche, giấy Duplex, giấy Ford, giấy Kraft hoặc giấy Bristol để in chữ, hình ảnh,… qua đó truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, nhà quảng cáo. cho đối tượng mục tiêu. Vì vậy, tờ rơi được coi là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả nhất.

Các ấn phẩm tờ rơi quảng cáo sau khi được in ấn sẽ được chuyển trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Hoặc chúng được dán ở những vị trí có lượng người qua lại cao, dễ nhìn, dễ quan sát. Tờ rơi hay tờ gấp, tờ gấp là tờ rơi khổ A4 tên tiếng anh là Flyer để giới thiệu, quảng cáo về một sự kiện, sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Tờ rơi thường được in với số lượng lớn để phát trên đường phố hoặc trong các văn phòng. Một số loại tờ rơi quảng cáo sản phẩm được dán ngoài cột điện, bảng tin thường thấy ở các trường đại học, quán cà phê, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và khu chợ.

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 14 | In Gia Định

In tờ rơi quảng cáo là một dịch vụ in ấn rất phổ biến hiện nay. Người ta sử dụng công nghệ hiện đại để tạo ra những ấn phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thường thì nội dung của tờ rơi sẽ được xác định dựa trên thông điệp và nội dung của chiến lược quảng cáo.

Vai trò của hình thức in tờ rơi quảng cáo đối với doanh nghiệp

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu một mẫu tờ rơi đẹp. Bởi những ấn phẩm này luôn có một sức hút đặc biệt đối với người xem. Đây là lý do khiến flyer luôn khẳng định được vai trò trường tồn của mình qua nhiều thế kỷ. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Như sau:

 • Giúp quảng bá và truyền thông với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.
 • Dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng. Việc in tờ rơi số lượng lớn, in tờ rơi giá rẻ đẹp giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp.
 • Giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm và dịch vụ lâu hơn. Từ đó, thương hiệu được định vị rõ ràng trong lòng khách hàng.
 • Tờ rơi quảng cáo là một công cụ kích cầu tuyệt vời. Họ tác động và mời gọi khách hàng mua và sử dụng dịch vụ.
 • Tăng doanh số bán hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 13 | In Gia Định

Phân loại tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi nhiều thể loại và xét về mục đích sử dụng thì việc in tờ rơi số lượng lớn được chia làm 3 loại sau:

Tờ rơi quảng cáo sản phẩm/dịch vụ

Tờ rơi quảng cáo dịch vụ thường áp dụng khi doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới hoặc những doanh nghiệp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chúng giúp người đọc có được thông tin sản phẩm, dịch vụ chi tiết nhất.

Thông qua các tờ rơi quảng cáo này, khách hàng sẽ biết được các loại sản phẩm được giảm giá. Các ưu đãi đi kèm khi khách hàng mua combo sản phẩm. Từ đó, doanh nghiệp có thể thúc đẩy doanh số bán hàng. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức làm tờ rơi quảng cáo để tiết kiệm chi phí cho các kênh truyền thông khác.

Tờ rơi giới thiệu sản phẩm/dịch vụ

Những tờ rơi này được thiết kế với sự đơn giản trong tâm trí. Nội dung được trình bày chủ yếu dưới dạng danh sách. Họ nhấn mạnh những điểm mạnh chính của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tờ rơi tuyên truyền

Tờ rơi có tác dụng thông tin, truyền thông để mọi người nhận thức về một vấn đề. Những vấn đề này thường ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Điển hình như: tiết kiệm điện, phòng chống dịch bệnh, kêu gọi dọn rác,… Tờ rơi này nhằm tác động tâm lý, thúc đẩy tinh thần đoàn kết toàn dân.

Hiện nay, xét về hình thức in tờ rơi số lượng ít giá rẻ, thì các doanh nghiệp thường sử dụng 3 mẫu tờ rơi cơ bản sau:

In tờ rơi gấp 2, gấp 3 mặt

Là dạng tờ rơi được thiết kế theo kích thước khổ giấy A4. Người thiết kế sẽ gấp đôi hoặc gấp 3 tờ A4 để tạo ra mẫu tờ rơi này. Trên cả hai mặt của gấp, tất cả các thông tin sẽ được trình bày chi tiết. Tờ rơi dạng gấp 2, gấp 3 được sử dụng phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng.

In tờ rơi dạng quyển bấm kim

Đây là một mẫu brochure được thiết kế tương tự như một cuốn sách. Khi sử dụng, người dùng sẽ lật từng trang để đọc và tìm hiểu thông tin trên đó.

In tờ rơi 1 tờ

Mẫu tờ rơi này chỉ được sử dụng trong các nhà hàng bình dân, một số doanh nghiệp cũng sử dụng loại tờ rơi này trong những trường hợp nội dung in ít thông tin.

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 01 | In Gia Định

Chất liệu giấy in tờ rơi

Hầu hết các công ty in ấn chuyên nghiệp sẽ sử dụng các loại giấy sau để tạo tờ gấp:

 • Giấy Couche: Có khả năng bám mực rất tốt.
 • Giấy Duplex: Có độ trắng và mịn cao.
 • Giấy Ford: Được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn.
 • Giấy kraft: Thường được áp dụng với tờ gấp nhân giống.
 • Giấy Bristol: Có bề mặt bóng và mịn.

Các mẫu in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 12 | In Gia Định

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 11 | In Gia Định

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 10 | In Gia Định

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 09 | In Gia Định

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 08 | In Gia Định

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 07 | In Gia Định

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 06 | In Gia Định

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 05 | In Gia Định

Hiện nay, có rất nhiều mẫu tờ rơi đẹp với nhiều kích thước và chất liệu giấy in tờ rơi cũng khác nhau được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng. Tất cả đều phục vụ một mục đích chung là giúp truyền tải thông điệp, nội dung chiến lược quảng cáo, khuyến mại,… của doanh nghiệp đến với khách hàng. Đây được coi là một kênh truyền thông hiệu quả, thu hút khách hàng thông qua các yếu tố hình ảnh, chữ viết, màu sắc.

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều loại tờ rơi, tùy theo mục đích sử dụng, hình thức in ấn hay cách thức sản xuất mà chúng được chia thành nhiều loại khác nhau. Về cơ bản, sản phẩm in tờ rơi tại TPHCM là những mẫu tờ rơi ấn tượng được chia thành các loại như bên dưới.

In tài liệu quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo được các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ sử dụng trong chiến lược truyền thông của mình. Đây là một trong những kênh truyền thông giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Mẫu tờ rơi này có thể là tờ gấp 3, tờ rơi khổ a4, tờ rơi khổ a5, tờ rơi số lượng ít hay tờ rơi giá rẻ một mặt,… Dù in theo kiểu nào thì chúng cũng mang hình ảnh, chữ viết, màu sắc,… để truyền tải một thông điệp nào đó tới công chúng. Có rất nhiều mẫu tờ rơi đẹp được các đơn vị in ấn đưa ra để giúp khách hàng.

In tờ rơi màu

Bên cạnh hình thức in tờ rơi khổ a5 trắng đen (thường dùng trong tuyển dụng lao động, giới thiệu dịch vụ sửa chữa,…) thì tờ rơi màu cũng được sử dụng rộng rãi. Tại TPHCM, in tờ rơi màu được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn vì nó phản ánh thông điệp của doanh nghiệp tới công chúng. Từ đó, khách hàng dễ dàng tiếp cận và chọn mua sản phẩm / dịch vụ.

Tương tự như tờ rơi quảng cáo sản phẩm, hình thức in tờ rơi màu có thể được in trên nhiều chất liệu giấy in tờ rơi khác nhau với đa dạng kích thước. Tùy theo nhu cầu, mục đích mà khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp. Các doanh nghiệp in tờ rơi TPHCM cũng nỗ lực hết sức để đảm bảo điều này.

In tờ rơi cho vay tín chấp

Dịch vụ vay tín chấp ngày càng phát triển, nở rộ, nhu cầu vay tín chấp của các doanh nghiệp không ngừng tăng lên. Tờ rơi cho vay tín chấp có thể được in trên nhiều chất liệu giấy in tờ rơi khác nhau với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng.

Ngoài in màu, các mẫu tờ rơi cho vay tín chấp còn được in đen trắng với hình ảnh và chữ viết đơn giản. Đó là lý do khiến chúng không bắt mắt và không gây được sự chú ý cho người đến gần…

In tờ rơi offset

In offset là một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. In tờ rơi offset là việc sử dụng công nghệ in offset trong thiết kế và in ấn tờ rơi. Đó có thể là tờ rơi quảng cáo, tờ rơi nhà hàng, tờ rơi quảng bá dịch vụ, sản phẩm của đơn vị, doanh nghiệp,… tờ rơi sản phẩm, mẫu tờ rơi tuyển sinh của các trường học, tổ chức giáo dục,…

In tờ rơi treo tường

Tờ rơi treo tường là một trong những mẫu tờ rơi đẹp, được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Đây cũng có thể coi là mẫu in tờ rơi quảng bá một mặt, vì một mặt được in hình ảnh, chữ, ký hiệu thông điệp,… mặt còn lại được phủ keo để dán tường, nơi công cộng, … Đây là một trong những mẫu tờ rơi quảng cáo nổi bật nhất hiện nay.

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 03 | In Gia Định

Tiêu chí đánh giá in tờ rơi quảng cáo

Những lợi ích của tờ rơi là rõ ràng. Vấn đề là làm sao để có được một mẫu tờ rơi đẹp. Một ấn phẩm đẹp cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Bố cục – bố cục tờ rơi: Tờ rơi cần đảm bảo bố cục cần logic và khoa học. Nội dung trọng tâm của tờ rơi luôn được đặt ở vị trí trung tâm, dễ nhìn, dễ nhớ.
 • Màu sắc thiết kế: Màu sắc của tờ rơi cần đảm bảo sự hài hòa, không gây rối mắt. Một ấn phẩm không được chứa quá nhiều màu. Số lượng màu lý tưởng rơi vào khoảng 3-4 màu là hợp lý nhất.
 • Nội dung trình bày: Tờ rơi không được có quá nhiều nội dung văn bản. Vì người xem rất “lười” đọc. Nội dung càng ngắn gọn, súc tích và càng dễ nhớ. Hơn nữa, để kích cầu, nội dung cần được liên kết với lời kêu gọi hành động.
 • Hình ảnh: Hình ảnh trong tờ rơi quảng cáo cần sắc nét, chân thực để tạo sự tin tưởng cho người xem. Hình ảnh càng chân thực thì càng hiệu quả.
 • Cảm xúc: Một ấn phẩm cần kết nối cảm xúc với độc giả. Đây chính là yếu tố làm nên thành công của quảng cáo tờ rơi.

Hướng dẫn in tờ rơi số lượng lớn

Để có thể tạo ra những mẫu tờ rơi đẹp thì không thể thiếu công đoạn thiết kế. Đây là giai đoạn quan trọng quyết định sự thành công của ấn phẩm. Tờ rơi được thiết kế để đảm bảo các nguyên tắc sau:

 • Truyền tải nội dung thông điệp của doanh nghiệp
 • Đánh trúng mục tiêu, nhóm khách hàng tiềm năng

Để làm được điều này, việc thiết kế tờ rơi cần lưu ý các nguyên tắc thiết kế tờ rơi cần đảm bảo tính truyền thông của doanh nghiệp.

 • Ý tưởng thiết kế tờ rơi: Để có những ý tưởng thiết kế tờ rơi chất lượng, bạn cần có những ý tưởng hay, sáng tạo. Đặc biệt, mẫu tờ rơi mà doanh nghiệp sở hữu cần mang yếu tố độc đáo, không trùng lặp. Họ phải có sự liên kết với thương hiệu, sản phẩm.
 • Cách viết nội dung: Nội dung trong tờ rơi cần truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp. Nội dung đánh vào nhu cầu của khách hàng. Bạn nên diễn giải các đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm thành những gì khách hàng muốn.
 • Tiêu đề của tờ rơi: Tiêu đề cần thu hút, gây ấn tượng và đánh vào khách hàng. Từ ngữ tiêu đề phải rõ ràng, mạch lạc và ngắn gọn.
 • Ngữ pháp và chính tả: Một tờ gấp chất lượng cần đảm bảo không có lỗi chính tả và ngữ pháp. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng độc giả.
 • Màu sắc tờ rơi: Trong quá trình in tờ rơi, bạn cần đảm bảo màu sắc của ấn phẩm không quá rối mắt. Màu sắc cần trung thực, sắc nét, tạo sự thu hút cho người đọc trong giây đầu tiên.
 • Chất lượng giấy in tờ rơi tốt nhất: Giấy dùng để in tờ rơi quảng cáo cần phải đảm bảo chất lượng. Loại giấy sử dụng cần phù hợp với tính chất của sản phẩm, vị thế của thương hiệu.
 • Chi phí in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn: Giá in tờ rơi là yếu tố hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm, vì chúng liên quan đến kinh phí mà doanh nghiệp có thể chi trả. Thông thường, khi công ty in tờ rơi sẽ kèm theo giá thiết kế và giá in ấn.
 • Giá thiết kế tờ rơi: Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu một mẫu tờ rơi độc đáo. Hơn nữa, việc in tờ rơi quảng cáo cần có sự liên kết với thương hiệu và đặc tính của sản phẩm. Vì vậy, ý tưởng thiết kế là vô cùng quan trọng. Ấn phẩm càng phức tạp và yêu cầu cao thì giá thiết kế sẽ càng cao.

Với những mẫu tờ rơi có sẵn, khách hàng sẽ không tốn chi phí thiết kế. Tuy nhiên, đại đa số các doanh nghiệp sử dụng thiết kế riêng của họ. Do đó, giá in sẽ bao gồm cả giá thiết kế.

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 02 | In Gia Định

IN GIA ĐỊNH – Công nghệ công ty in tờ rơi tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, công ty in ấn áp dụng công nghệ in ấn hiện đại. Điều này giúp xưởng in tờ rơi đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công nghệ IN GIA ĐỊNH sử dụng như sau:

In offset

In offset được coi là công nghệ in hiện đại và phổ biến nhất. Công nghệ tạo ra các ấn phẩm với chất lượng hoàn hảo. Các ấn phẩm đều rất sắc nét, màu sắc hài hòa, hấp dẫn. Các ấn phẩm được tạo ra nhắc nhở chúng ta về nhiếp ảnh công nghệ cao.

Công nghệ in offset có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau: giấy, gỗ, vải,… Quy trình in ấn được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế và rất nghiêm ngặt.

In nhanh kỹ thuật số 

In kỹ thuật số phát huy tối đa ở dịch vụ in tờ rơi giá rẻ. Công nghệ in này có nhiều ưu điểm vượt trội và đáp ứng tốt nhu cầu in tờ rơi nhanh, in tờ rơi lấy ngay trong ngày. Tổng hợp một số thông tin để bạn hiểu về kỹ thuật này như sau:

 • Thiết kế demo – Market cho phép bạn duyệt thông tin, thiết kế mẫu
 • Lên bản kẽm
 • Tiến hành in trên máy in nhanh hoặc máy in offset
 • Gia công sau khi in – cắt hoàn toàn

Đây là lý do tại sao khi có nhu cầu in tờ rơi số lượng lớn giá rẻ, khách hàng luôn tìm đến IN GIA ĐỊNH. Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi tại Bình Thạnh nói riêng và in tờ rơi quảng cáo tại TPHCM nói chung ngay bây giờ thì hãy trở thành khách hàng thông thái của IN GIA ĐỊNH.

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Lớn Giá Rẻ Tại TPHCM 04 | In Gia Định

Địa chỉ in tờ rơi khổ A5, A4 giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Xem thêm:

Dịch vụ in card visit

Dịch vụ in voucher

Dịch vụ in bao thư

Hiện nay dịch vụ in ấn đang phát triển khá mạnh. Khả năng cạnh tranh của các công ty in ấn cũng ngày càng cao, đặc biệt là tại TPHCM. Chính vì vậy, các xưởng in luôn thu hút được khách hàng đặt in tờ rơi số lượng ít tại TPHCM với giá cả vô cùng hợp lý. Vậy làm thế nào để bạn biết rằng bạn nên tìm kiếm một địa chỉ in ấn đáng tin cậy?

Bạn có thể tìm thấy các công ty in ấn tại TPHCM thông qua trang web của họ. Một trang web luôn nhận được phản hồi tốt sẽ là cơ sở để bạn đặt niềm tin. Trong số đó có IN GIA ĐỊNH. Đây là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong cả nước. Công ty in TPHCM hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Lý do bạn nên chọn Công ty IN GIA ĐỊNH TPHCM

 • Công nghệ in hiện đại, quy mô lớn.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp
 • Thái độ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp.
 • Cam kết chất lượng và bảo hành với tất cả các ấn phẩm.
 • Được thiết kế theo nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Chất lượng giấy in đảm bảo
 • Giá in cạnh tranh trên thị trường.
 • Miễn phí 100% phí in lại khi xuất bản bị lỗi.
 • Chuyển.
 • Tư vấn miễn phí 24/7

Bảng giá in tờ rơi tại In Gia Định

Bảng giá in tờ rơi A5

Định Lượng 1.000 tờ 2.000 tờ 4.000 tờ 6.000 tờ 10.000 tờ 20.000 tờ
C100 550.000 đ 700.000 đ 900.000 đ 1.600.000 đ 1.600.000 đ 3.100.000 đ
C150 600.000 đ 800.000 đ 1.200.000 đ 1.500.000 đ 1.500.000 đ 4.100.000 đ
C200 650.000 đ 1.200.000 đ 1.900.000 đ 2.100.000 đ 2.100.000 đ 5.700.000 đ

 

Bảng giá in tờ rơi A4

Định Lượng 500 tờ 1.000 tờ 2.000 tờ 3.000 tờ 5.000 tờ 10.000 tờ
C100 500.000 đ 650.000 đ 850.000 đ 1.550.000 đ 1.550.000 đ 3.095.000 đ
C150 550.000 đ 750.000 đ 1.100.000 đ 1.450.000 đ 1.450.000 đ 4.095.000 đ
C200 600.000 đ 1.100.000 đ 1.800.000 đ 2.000.000 đ 2.000.000 đ 5.100.000 đ

Lưu ý:

 • In màu 2 mặt – Giá chưa bao gồm VAT.
 • Giá trên chỉ mang tính tham khảo. Xin vui lòng liên hệ hotline 028.3841.2644 hoặc để lại số điện thoại tại chát box, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về chi phí in tờ rơi tại In Gia Định.

IN GIA ĐỊNH Bình Thạnh, TPHCM hiện là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ in tờ rơi chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các dịch vụ in tờ rơi do Công ty In TPHCM cung cấp có thể kể đến như:

 • Mẫu in tờ rơi khai trương
 • Mẫu in tờ rơi quảng cáo
 • Mẫu in tờ rơi sản phẩm
 • Mẫu in tờ rơi tuyển sinh
 • Mẫu in tờ nhà hàng
 • Mẫu in tờ rơi giới thiệu doanh nghiệp, công ty
 • Mẫu in tờ rơi mỹ phẩm
 • Mẫu in tờ rơi điện thoại
 • Mẫu in tờ rơi cho vay tín dụng thế chấp
 • Mẫu in tờ rơi giảm giá khuyến mãi chương trình

Lưu ý nhỏ: Màu hiển thị trên các máy tính khác nhau, màu in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: linhphuong@ingiadinh.vn và tổng đài (+84.8) 3841 2644 để chúng tôi tư vấn chính xác nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
 • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
 • Website: www.inangiadinh.com
 • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
 • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295