Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /var/www/vhosts/ingiadinh.com/httpdocs/wp-content/plugins/aceide/src/Modules/FileOps.php on line 749
Dịch Vụ In Nhanh Lấy Ngay - Giá Rẻ Tại TPHCM | IN GIA ĐỊNH
9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

In Nhanh

In ấn – một trong những dịch vụ đang được phát triển hiện nay, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ in nhanh lấy ngay, in nhanh giá rẻ tphcm và in nhanh kts,…. Mặc dù là ngành in khá phổ biến nhưng vẫn có người chưa biết in nhanh là gì? Quy trình in nhanh như thế nào và ở đâu in nhanh uy tín. Nếu bạn là một trong số đó, hãy đến với IN GIA ĐỊNH để trải nghiệm dịch vụ in ấn của chúng tôi để hiểu rõ hơn về bạn nhé!

Dịch Vụ In Nhanh Lấy Ngay - Giá Rẻ Tại TPHCM 02 | IN GIA ĐỊNH

In nhanh là gì?

In nhanh được coi là một trong những danh từ mới được sử dụng trong ngành in ấn chuyên nghiệp. Vì vậy, nhiều người tự hỏi nó là gì là điều đương nhiên. Đặc biệt đối với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này thì lại càng khó hiểu hơn.

Khái niệm in nhanh

Đây là hình thức in lấy ngay theo nhu cầu của khách hàng. Việc in ấn sẽ được thực hiện thông qua thiết kế máy tính. Sau đó, khách hàng đặt in với tiến độ in nhanh, công ty dịch vụ in ấn sẽ lấy các mẫu này và in ngay.

In ngay lập tức không cần trải qua các thao tác như xuất phim. Đặc biệt, mẫu in không cần căn chỉnh chồng màu trên máy in. Vì tất cả đã được công ty dịch vụ thiết kế đầy đủ và chi tiết.

In ấn ngày nay rất phổ biến và nó mang lại rất nhiều điều tích cực cho khách hàng. Chính vì vậy, số lượng người lựa chọn dịch vụ in nhanh lấy ngay ngày càng nhiều. Điều này lý giải nguyên nhân khiến mọi người muốn tìm hiểu kỹ về dịch vụ này.

Công nghệ in nhanh kts hiện đại

In kỹ thuật số là một phương pháp in dựa trên hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp đến nhiều loại phương tiện khác nhau, đây là phương tiện in chuyên nghiệp, trong đó công việc từ máy tính để bàn và các nguồn kỹ thuật số khác được in bằng cách sử dụng định dạng lớn hoặc khối lượng lớn bằng máy in laser hoặc máy in phun nhanh. Với kỹ thuật in kỹ thuật số hiện đại, bạn có thể sử dụng nhiều định dạng file ảnh để in trực tiếp, không nhất thiết phải là file từ các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như Ai, Corel. Với file ảnh thiết kế có sẵn, chỉ sau 30 giây là bạn có thể xem ngay kết quả in ấn của mình bằng cách in nhanh thử ấn phẩm.

Dịch Vụ In Nhanh Lấy Ngay - Giá Rẻ Tại TPHCM 03 | IN GIA ĐỊNH

Các loại hình in nhanh lấy ngay sản phẩm

Ngày nay kỹ thuật in rất phát triển bởi dù là bất kỳ dịch vụ nào thì việc lấy nhanh sẽ giúp giải quyết vấn đề thời gian. Do đó, khi sử dụng dịch vụ in ấn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tối đa. Đặc biệt trong nhiều trường hợp cần in gấp thì dịch vụ in nhanh lấy liền sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Ví dụ, ngày mai bạn có cuộc gặp gỡ với đối tác nhưng bạn không còn danh thiếp thì phải làm sao? Lúc này, nếu bạn sử dụng dịch vụ in thường thông thường sẽ mất từ ​​2 đến 3 ngày để lấy danh thiếp sử dụng. Như vậy sẽ không kịp sử dụng cho cuộc họp quan trọng ngày mai. Vậy thì dịch vụ in nhanh name card sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Đối với một số sản phẩm, việc in nhanh lấy ngay có thể chỉ mất vài giờ để hoàn thành. Tuy in nhanh nhưng sản phẩm sau khi in vẫn đảm bảo về mẫu mã và chất lượng. Vì vậy, ngày nay, hầu hết mọi người đều lựa chọn dịch vụ này khi có nhu cầu in ấn. Chính vì vậy không sai khi nói rằng dịch vụ in nhanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay.

Như đã phân tích ở trên, dịch vụ in nhanh mang lại nhiều hiệu quả cho mọi người. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này. Đặc biệt theo thời gian, dịch vụ in nhanh lấy ngay giá rẻ ngày càng được sử dụng nhiều trong các loại ấn phẩm in ấn. Cụ thể các loại sản phẩm in ấn phổ biến như sau.

In nhanh catalogue lấy liền, in tạp chí nhanh

Đây là sản phẩm in màu – in nhanh, được gia công bằng thiết bị, máy móc hiện đại. Vì vậy từ hình ảnh đến màu sắc đều rất rõ ràng, mịn màng như da em bé.

In nhanh ảnh màu kỹ thuật số khổ lớn

In nhanh màu là hình thức in ấn vô cùng phổ biến hiện nay. Màu sắc sản phẩm hình ảnh rất sắc nét. Sản phẩm có thể in lấy nhanh trong ngày.

In lịch tết nhanh cho doanh nghiệp Việt Nam

Đây cũng là một trong những sản phẩm nổi bật được làm theo hình thức in nhanh. Sản phẩm này được in bằng máy in kỹ thuật số. Vì vậy, dù in trong thời gian ngắn nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn rất đảm bảo. Đồng thời giá trị thẩm mỹ cao.

In danh thiếp nhanh

In nhanh danh thiếp cũng thường được mọi người áp dụng. Vì trong thời gian ngắn các công ty dịch vụ có thể tạo ra danh thiếp mà bạn muốn. Vì vậy, dịch vụ in nhanh lấy nhanh thường được mọi người sử dụng khi muốn in name card.

Dịch Vụ In Nhanh Lấy Ngay - Giá Rẻ Tại TPHCM 05 | IN GIA ĐỊNH

Mẫu in nhanh kts lấy ngay tại TPHCM

Trước nhịp sống hiện đại hối hả và tất bật, việc in ấn và lấy ấn phẩm là nhu cầu của tất cả các khách hàng. Đáp ứng yêu cầu đó, các doanh nghiệp in ấn tại TPHCM đã cung cấp dịch vụ lấy liền, không để khách hàng mất nhiều thời gian chờ đợi. Dưới đây là một số mẫu in nhanh từ dịch vụ này.

In nhanh tờ rơi name card tphcm

Tờ rơi name card là một tờ giấy nhỏ ghi đầy đủ thông tin họ tên, nghề nghiệp, chức danh, địa chỉ,…Name card có thể in trên giấy với kích thước phổ biến là 5.5 × 9.0 cm. Dịch vụ in nhanh tờ rơi name card này về cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu tức thì của nhiều người.

In nhanh offset

Offset là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. In offset tạo ra chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, có thể thích ứng với nhiều loại bề mặt. Chính vì vậy mà việc in các bản in sẽ trở nên dễ dàng hơn.

In nhanh decal

Không chỉ danh thiếp, catalogue, tạp chí mới áp dụng công nghệ in nhanh mà ngay cả decal cũng có thể tạo ra từ loại hình này. Sản phẩm in decal trong lấy ngay chất lượng tốt, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ In Nhanh Lấy Ngay - Giá Rẻ Tại TPHCM 06 | IN GIA ĐỊNH

5 Quy trình in nhanh kỹ thuật số tại TPHCM

In danh thiếp hay in tạp chí,… đều phải trải qua một quy trình chuẩn. Vì vậy, muốn có được sản phẩm chất lượng tốt sau khi in nhanh thì bạn cần thực hiện đúng quy trình.

Bước 1: Tư vấn và thu thập thông tin về sản phẩm cần in nhanh

Khi cần in nhanh một sản phẩm, bạn cần nói rõ nhu cầu thiết kế sản phẩm của mình. Sản phẩm của bạn cần sử dụng chất liệu nào? Có bao nhiêu sản phẩm cần in nhanh? Hay quy cách và phương pháp in mà bạn muốn chọn? Chọn máy in offset hay máy in phun chất lượng,… Đây là những thông tin mà Công ty In TPHCM phải thu thập được. Ngoài ra, nội dung và yêu cầu của khách hàng phải được truyền đạt cụ thể.

Bước 2: Báo giá dịch vụ in nhanh

IN GIA ĐỊNH là công ty in ấn uy tín tại TPHCM nên chúng tôi luôn có bảng giá in ấn tốt nhất, vì dịch vụ in nhanh giá rẻ, in nhanh lấy ngay là thế mạnh của đơn vị. Bạn có thể tham khảo giá in tại nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Sau đó so sánh với mức giá mà công ty dịch vụ đã chọn xem có phù hợp hay không. Đặc biệt bạn cần xác định chính xác số lượng sản phẩm, đơn hàng,… để bám sát bảng giá. Nếu chúng tôi cân nhắc cụ thể và thấy mẫu in lấy liền phù hợp, chúng tôi quyết định ký đơn hàng.

Bước 3: Kiểm tra và chọn mẫu in nhanh đẹp cho khách hàng

Sau khi thống nhất mọi vấn đề, bước tiếp theo là kiểm tra và chọn mẫu in. Thông thường in nhanh luôn đi kèm với những mẫu thiết kế sẵn. Vì vậy bạn cần kiểm tra chi tiết từng mẫu in. Sau đó, bạn chọn một mẫu mà bạn cảm thấy phù hợp với tiêu chí bạn cần. Như vậy, bạn có thể đặt in để công ty in tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 4: In sản phẩm khách hàng đã chọn

Công đoạn này không còn phức tạp mà sẽ đơn giản hơn. Bởi vì tất cả các vấn đề liên quan đã được giải quyết trong giai đoạn đầu. Vì vậy tại công đoạn tại nhà, thợ in chỉ cần in nhanh sản phẩm theo mẫu đã đặt.

Ở giai đoạn này, mọi thao tác in ấn sẽ do nhân viên của công ty dịch vụ thực hiện. Và bạn chỉ cần đợi sản phẩm hoàn thiện theo đúng hợp đồng đã giao kết trước đó.

Bước 5: Giao hàng và thanh toán phí dịch vụ

Giao hàng và thanh toán phí dịch vụ là bước cuối cùng khi in nhanh sản phẩm của bạn. Bây giờ sản phẩm bạn cần đã được hoàn thành trong thời gian. Vì vậy để đảm bảo an toàn và không xảy ra sai sót, bạn nên kiểm tra từng chi tiết trên sản phẩm.

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra thông tin in trên sản phẩm xem có sai sót gì không. Nếu có sai sót phải yêu cầu thợ in sửa ngay.

Thứ hai, bạn cần kiểm tra số lượng sản phẩm có đúng hay không. Sau khi hoàn thành quá trình này mà không có sai sót hoặc sai sót, bạn tiến hành thanh toán. Như vậy, dịch vụ in nhanh đã giúp bạn có được sản phẩm trong thời gian ngắn.

Dịch Vụ In Nhanh Lấy Ngay - Giá Rẻ Tại TPHCM 04 | IN GIA ĐỊNH

Xưởng in nhanh kts chất lượng tại TPHCM

Nên in nhanh ở đâu tốt nhất? Đây là một trong những nỗi lo của mọi người hiện nay. Vì hiện nay dịch in nhanh rất phát triển. Do đó, số lượng các nhà cung cấp dịch vụ không ngừng tăng lên. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn địa chỉ công ty dịch vụ tốt của khách hàng. Vì vậy, một bộ phận không nhỏ khách hàng gặp khó khăn và không biết nên in nhanh ở đâu.

Lựa chọn in nhanh tại các xưởng in uy tín

In nhanh tại các địa chỉ uy tín chính là câu trả lời an toàn nhất dành cho bạn. Vì các trang cung cấp bản dịch in nhanh uy tín hiện nay đã có tên tuổi. Hoặc những công ty này có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên và trang thiết bị hiện đại. Vì vậy việc in ấn sản phẩm tại những địa chỉ này giúp bạn dễ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được hưởng mức giá cạnh tranh hợp lý theo thị trường chung.

Tốt nhất bạn nên hạn chế lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ in nhanh giá rẻ. Nguyên nhân là do chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Dịch vụ chăm sóc khách hàng không chuyên nghiệp. Vì vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm cũng như quyền lợi của bạn.

Dịch Vụ In Nhanh Lấy Ngay - Giá Rẻ Tại TPHCM 01 | IN GIA ĐỊNH

In nhanh tại IN GIA ĐỊNH BÌNH THẠNH

In nhanh tại công ty IN GIA ĐỊNH còn giúp mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Bởi hiện nay, đây là một trong những công ty in nhanh giá rẻ uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM. Các sản phẩm in ở đây có chất lượng tốt. Vì vậy, sản phẩm sau khi in xong có giá trị thẩm mỹ và độ chính xác cao.

Ngoài ra, những ai đang lo lắng về giá cả dịch vụ lên xuống thất thường có thể hoàn toàn yên tâm. Sở dĩ công ty in nhanh IN GIA ĐỊNH BÌNH THẠNH chỉ đưa ra mức giá cạnh tranh. Do đó không cao cũng không thấp so với thu nhập của khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng như chiết khấu. Hoặc khuyến mãi thêm sản phẩm vào những dịp đặc biệt. Không chỉ tại in nhanh giá rẻ TPHCM mà công ty còn nhận in nhanh tại các tỉnh lân cận.

Bảng giá in nhanh tại IN GIA ĐỊNH

Số Trang In Giấy In Decal Giấy In Decal Nhựa Loại Giấy Đơn Giá
01 – 100 3.000đ (cả giấy) 5.000đ (cả giấy) 4.500đ Offset 70 170đ/tờ
101 – 200 2.500đ 3.000đ 4.000đ Offset, Couches 80 230đ/tờ
202 – 300 2.100đ 2.700đ 3.500đ Offset, Couches 120 350đ/tờ
301 – 400 2.000đ 2.500đ 3.000đ Offset, Couches 100 400đ/tờ
401 – 500 1.900đ 2.200đ 2.500đ Offset, Couches 150 400đ/tờ
501 – 600 1.800đ 2.000đ 2.300đ Offset, Couches 200 450đ/tờ
601 – 700 1.700đ 1.900đ 2.1000đ Offset, Couches 250 500đ/tờ

Lưu ý: Bảng giá in nhanh chỉ mang tính tham khảo. Vui lòng liên hệ hotline 028.3841.2644 hoặc để lại số điện thoại tại chát box, nhân viên IN ĐỊNH sẽ liên hệ bạn sớm nhất để báo giá chi tiết.

Đến với IN GIA ĐỊNH bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thiết kế và đặc biệt là tiết kiệm được thời gian dù đơn hàng ít hay nhiều. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn uy tín chất lượng, sản phẩm hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài dịch vụ in nhanh lấy ngay tại 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Chúng tôi còn in card visit, in brochure, tờ rơi, in catalogue, in tem nhãn sản phẩm, in lịch treo tường, in lịch để bàn gắn kết, … chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
  • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
  • Website: www.inangiadinh.com
  • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
  • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295