Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /var/www/vhosts/ingiadinh.com/httpdocs/wp-content/plugins/aceide/src/Modules/FileOps.php on line 749
Nhận In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM | IN GIA ĐỊNH
9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

In Bìa Kẹp Hồ Sơ

Hiện nay, bìa kẹp hồ sơ đang là vật dụng được mọi người yêu thích và sử dụng rất rộng rãi. Đa số người tiêu dùng thường đặc biệt quan tâm đến chất lượng và mẫu mã bìa kẹp hồ sơ đẹp. Và họ luôn tìm kiếm dịch vụ in bìa kẹp hồ sơ tại TPHCM. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ thì vấn đề này càng được chú trọng.

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 13 | IN GIA ĐỊNH

Bìa kẹp hồ sơ là gì?

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bìa kẹp hồ sơ, kẹp tài liệu nhỏ gọn. Nó thường xuất hiện ở văn phòng, công ty, trường học hoặc thậm chí trên giá sách của bạn. Vậy theo bạn, bìa kẹp hồ sơ là gì?

Khái niệm bìa kẹp hồ sơ

Bìa kẹp hồ sơ hay còn gọi là bìa hồ sơ, bìa folder, kẹp tài liệu – một vật dụng văn phòng được mọi người  sử dụng với mục đích chung là kẹp giấy tờ, hồ sơ. Giấy tờ ở đây gồm nhiều loại như tờ rơi, catalogue, danh thiếp,… để giới thiệu sản phẩm. Hoặc các hồ sơ kinh doanh quan trọng, các hợp đồng đã ký kết của công ty.

Ngoài ra, bìa kẹp hồ sơ tiếng anh là profile và đối với giáo viên hoặc học sinh, nó được dùng để kẹp tài liệu học tập như: đề thi, bài tập, giáo trình, … Khác với bác sĩ, bìa kẹp hồ sơ là nơi lưu giữ hồ sơ bệnh nhân. Điều đó nói lên rằng việc sử dụng công nghệ in bìa kẹp hồ sơ a4 là hoàn toàn cần thiết. Vì bìa hồ sơ đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 08 | IN GIA ĐỊNH

Kích thước bìa kẹp hồ sơ tiêu chuẩn

Kích thước folder chuẩn khổ A4: 23 x 31cm = 230x310mm

Đây là kích thước folder được sử dụng phổ biến nhất. Trong folder tiêu chuẩn A4, có các loại sau:

 • Bìa kẹp hồ sơ – Folder 1 khe đựng – có thể nhét card visit
 • Bìa kẹp hồ sơ – Folder 2 khe đựng – Có thể nhét name card
 • Bìa kẹp hồ sơ – Folder có túi đựng CD – có thể chèn card visit

Chất liệu giấy in bìa hồ sơ

 • Bìa kẹp hồ sơ giấy Couches từ 250 – 350 gsm
 • Bìa kẹp hồ sơ giấy giấy Ivory 250 – 350 gsm
 • Bìa kẹp hồ sơ giấy giấy Bristol 250 – 350 gsm
 • Bìa kẹp hồ sơ bằng bìa da ép cao cấp

Vai trò của in folder, in bìa kẹp hồ sơ giấy

Như chúng ta đã biết, bìa kẹp hồ sơ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Vậy nó có công dụng gì mà lại khiến mọi người yêu thích đến vậy? Dưới đây là một số cách sử dụng cơ bản nhất của bìa kẹp hồ sơ giấy:

 • Bảo quản cẩn thận các giấy tờ, hồ sơ quan trọng.
 • Việc phân loại tài liệu dễ dàng sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm.
 • Kẹp hồ sơ theo thứ tự mong muốn để dễ xem hơn.
 • Dễ dàng chuyển tài liệu, hồ sơ cho khách hàng với những thiết kế bìa kẹp hồ sơ đặc biệt.

Đó chỉ là những công dụng cơ bản nhất của bìa kẹp hồ sơ. Tôi tin rằng, bạn sẽ đến ngay với IN GIA ĐỊNH khi biết được vai trò và tác dụng của dịch vụ in bìa kẹp hồ sơ.

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 03 | IN GIA ĐỊNH

Nhưng để có những thiết kế bìa kẹp hồ sơ đẹp, chất lượng bạn cần hiểu rõ về dịch vụ này. Bạn cần biết bìa kẹp hồ sơ là gì? Vai trò và tác dụng của dịch vụ in bìa hồ sơ, in bìa kẹp hồ sơ là gì? Ngoài bìa kẹp hồ sơ A4, trên thị trường còn có những loại kẹp hồ sơ nào? Và yếu tố đặc biệt quan trọng mà bạn phải biết đó là in bìa kẹp hồ sơ ở đâu là uy tín nhất? Để có câu trả lời cho những câu hỏi trên, hãy cùng IN GIA ĐỊNh đi tìm hiểu nhé! Chắc chắn IN ẤN GIA ĐỊNH sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tại sao nên sử dụng in bìa kẹp hồ sơ, in folder đẹp cho doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà một chiếc bìa kẹp hồ sơ khá nhỏ lại được sử dụng nhiều đến vậy. Nói đến dịch vụ in bìa hồ sơ được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm là doanh nghiệp luôn đặt lên hàng đầu. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn thì đây là vấn đề cần hết sức lưu ý. Họ luôn tìm hiểu về dịch vụ này, luôn tìm cho mình những mẫu thiết kế bìa kẹp hồ sơ đẹp. Đặc biệt là những trang có file báo giá tốt.

Khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng bìa kẹp hồ sơ vì vai trò và tác dụng mà nó mang lại. Vậy suy cho cùng, in bìa kẹp hồ sơ không liên quan gì đến doanh nghiệp. Để biết chi tiết cụ thể hãy cùng IN GIA ĐỊNH tìm hiểu nhé!

Quảng bá thương hiệu/sản phẩm

Bìa kẹp hồ sơ thường sẽ được in trên bề mặt thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp. Chẳng hạn như tên công ty, doanh nghiệp, logo thương hiệu, số điện thoại, email. Và thông tin trên đó sẽ được in theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, những gì đang in trên bề mặt của bìa kẹp hồ sơ?

Việc làm này sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

 • Giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp mình. Và sẽ không bị nhầm lẫn với sản phẩm, thương hiệu của các công ty khác.
 • Với những thiết kế bìa kẹp hồ sơ trang nhã, đẹp mắt sẽ thu hút được sự quan tâm của đối tác và khách hàng. Và nó sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Mở ra cơ hội kinh doanh, hợp tác với khách hàng, đối tác nhờ những chiếc bìa kẹp hồ sơ độc ​​đáo.

Như vậy đây là một cách marketing rất hiệu quả đúng không? Hơn nữa, đó còn là cách tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 14 | IN GIA ĐỊNH

Nhắn tin cần thiết cho khách hàng

Một chiếc bìa kẹp hồ sơ được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm, doanh nghiệp. Hơn nữa, bạn có thể gửi nhiều thông điệp ẩn mà bạn muốn khách hàng của mình biết. Vì vậy, khi thiết kế, bạn cũng cần trình bày thông điệp một cách rõ ràng và hợp lý. Vì vậy, sau khi họ truyền tải thông điệp, họ có thể thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp của bạn.

Cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chuyên nghiệp

Thay vì giới thiệu sản phẩm bằng những tờ rơi hay danh thiếp lẻ tẻ, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ in bìa kẹp hồ sơ. Các tập tin clip sẽ giống như một cuốn sách với tất cả các thông tin theo đúng thứ tự để xem. Vì vậy, sẽ hoàn toàn nhận được sự hài lòng của khách hàng khi xem kẹp tài liệu. Hơn nữa, nó rất thuyết phục để kết hợp tất cả các tài liệu cùng một lúc. Và với những mẫu thiết kế bìa kẹp hồ sơ đẹp, con đường hợp tác và trao đổi sẽ ngắn hơn rất nhiều.

Thông tin được in trên folder, kẹp tài liệu

Bạn có thể thiết kế folder theo yêu cầu riêng, phù hợp với mục đích sử dụng và tạo dấu ấn thương hiệu. Kẹp tài liệu – folder tiêu chuẩn phải chứa những nội dung sau:

 • Tên công ty, logo và địa chỉ của doanh nghiệp để quảng bá
 • Slogan và thông tin giới thiệu về các dịch vụ và sản phẩm
 • Hình ảnh và logo của đối tác hoặc địa chỉ chi nhánh của đơn vị

Các mẫu in bìa kẹp hồ sơ, folder đẹp tại IN GIA ĐỊNH BÌNH THẠNH

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 16 | IN GIA ĐỊNH

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 07 | IN GIA ĐỊNH

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 09 | IN GIA ĐỊNH

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 11 | IN GIA ĐỊNH

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 10 | IN GIA ĐỊNH

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 12 | IN GIA ĐỊNH

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 15 | IN GIA ĐỊNH

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 04 | IN GIA ĐỊNH

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 17 | IN GIA ĐỊNH

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 18 | IN GIA ĐỊNH

Hiện nay, các dịch vụ in bìa kẹp hồ sơ ngày càng phát triển phong phú hơn. Với nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng đẹp, độc đáo hơn rất nhiều. Và đây là một số loại bìa kẹp hồ sơ phổ biến nhất:

Bìa kẹp càng cua

Loại kẹp này thường xuất hiện nhiều trong các văn phòng, trường học, bệnh viện,… để kẹp các giấy tờ, tài liệu quan trọng. Kẹp càng cua thường được làm khá chắc chắn và thiết kế vô cùng đơn giản. Vì vậy người ta không thường sử dụng nó để quảng bá thương hiệu vì nó sẽ không in được trên bề mặt.

Kẹp file vector

Đây là một loại kẹp đặc biệt được sử dụng rất nhiều cho mục đích marketing. Thường in hình ảnh, logo của doanh nghiệp lên bề mặt để quảng bá thương hiệu. Và chiếc kẹp này được làm từ bìa cứng có độ cứng phù hợp. Hầu hết mọi người sử dụng nó để kẹp giấy khổ A4 nên thường được gọi là bìa kẹp hồ sơ A4.

Kẹp tệp trình-ký

Clip cover này đã xuất hiện trên thị trường cách đây khá lâu. Đây là loại kẹp được lựa chọn sử dụng nhiều nhất từ ​​năm 2010 đến nay. Ngày xưa chiếc kẹp được làm bằng nhựa cao cấp, trọng lượng khá nặng. Ngày nay, nó ra đời với bề mặt làm từ chất liệu da, nhẹ hơn rất nhiều.

Bìa kẹp hồ sơ rút gáy

Kẹp này được làm từ nhựa mỏng, khá nhẹ và dễ dàng mang theo. Với loại bìa kẹp hồ sơ này, người ta thường dùng để kẹp các loại giấy tờ, tài liệu mỏng, ít. Vì nếu nhiều quá thì kẹp sẽ không khít và không rút ra được. Trong 4 loại bìa kẹp hồ sơ được đề cập thì có vẻ kẹp rút gáy là loại đơn giản nhất và giá cả phải chăng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu in bìa kẹp hồ sơ với nhiều loại khác nhau, hãy đến với IN GIA ĐỊNH TPHCM! Bạn sẽ nhận được bảng giá in bìa hồ sơ rẻ nhất thị trường hiện nay.

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 21 | IN GIA ĐỊNH

Quy trình in bìa hồ sơ, làm folder tại IN GIA ĐỊNH BÌNH THẠNH

Để hiểu rõ về dịch vụ này, bạn cũng cần nắm rõ quy trình khi in profile. Sau đây, IN GIA ĐỊNH sẽ giới thiệu đến bạn các bước cần làm khi quyết định đặt in bìa kẹp hồ sơ:

Bước 1: Gửi đơn hàng và nghe tư vấn thiết kế bìa hồ sơ, profile, folder

Hầu hết, nhà cung cấp dịch vụ in ấn Gia Định nói riêng và các công ty in ấn nói chung đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn ấn phẩm văn phòng. Vì vậy, để có những thiết kế đẹp, chất lượng, bạn cần lắng nghe lời khuyên của họ. Nói chuyện với họ về ý tưởng logo, thiết kế và thiết kế trình bày của doanh nghiệp bạn. Từ đó, thống nhất để đi đến quyết định chính xác nhất.

Bước 2: Tư vấn về công nghệ in, quy cách in, mẫu thiết kế, màu sắc phù hợp

Quy cách in bìa kẹp hồ sơ mà bạn chọn sẽ bao gồm kích thước kẹp, chất liệu in, màu sắc và số lượng cần in,…

Kích thước bìa kẹp hồ sơ: Tùy thuộc bất kể mục đích và kích thước của tài liệu, hồ sơ mà bạn kẹp. Loại người ta thường in là khổ giấy A4.

Giấy in bìa hồ sơ: Để đảm bảo kẹp có độ cứng nhất định, người ta thường sử dụng các loại giấy in như: couches, bristol, Ivory,… Và chúng có độ dày khoảng 250 – 300gsm.

Màu sắc: Chọn màu nhã nhặn, hài hòa, hình con tôm, logo thương hiệu.

Số lượng in: Số lượng in càng lớn càng tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, đến với IN GIA ĐỊNH, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Công nghệ in: Sử dụng công nghệ in offset pha màu chất lượng cao. Đảm bảo bìa kẹp hồ sơ in rõ ràng, không bị nhòe, mờ.

Bước 3: Gia công sản phẩm hoàn chỉnh

Để tăng tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ kẹp in ấn khỏi các tác động từ môi trường, người ta thường sử dụng phương pháp cán mờ, cán bóng. Điều này sẽ làm cho chiếc kẹp giấy A4 trở nên sang trọng hơn.

In Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ, Làm Bìa Folder Tại TPHCM 19 | IN GIA ĐỊNH

Địa chỉ in bìa kẹp hồ sơ, làm bìa folder lấy ngay tại TPHCM

Xem  thêm:

Dịch vụ in name card

Dịch vụ in voucher

Dịch vụ in bao thư

Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo

Nói đến in bìa kẹp hồ sơ, vấn đề đầu tiên của mọi người là địa chỉ in bìa đựng hồ sơ uy tín. Kể từ khi dịch vụ này phổ biến ngày nay, có rất nhiều nhà cung cấp. Vậy theo bạn, làm sao để chọn được địa chỉ in bìa kẹp hồ sơ chuyên nghiệp uy tín? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Đảm bảo uy tín, chất lượng cao
 • Làm theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn
 • Tư vấn, phục vụ nhiệt tình
 • Thời gian nhận hàng nhanh nhưng chất lượng tốt
 • Đảm bảo sử dụng chất liệu giấy in tốt, không in bị nhòe, mờ.
 • Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7

Vậy tại sao bạn không đến ngay IN GIA ĐỊNH ngay bây giờ? Chúng tôi đảm bảo rằng đây là cơ sở hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Vì vậy, hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ của tại đây và trải nghiệm những ưu đãi thú vị nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
 • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
 • Website: www.inangiadinh.com
 • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
 • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295