Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /var/www/vhosts/ingiadinh.com/httpdocs/wp-content/plugins/aceide/src/Modules/FileOps.php on line 749
In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM | IN GIA ĐỊNH
9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

In Hộp Giấy

Có thể nói, hộp giấy đang là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều để thay thế cho túi nilon. Do đó, nhiều bạn thắc mắc việc in hộp giấy là gì? Quy trình thực hiện in hộp như thế nào? Đâu là đơn vị in hộp giấy giá rẻ nhưng UY TÍN tại TPHCM. Để có thể giải đáp những thông tin trên, mời các bạn tham khảo các thông tin hữu ích liên quan việc in hộp giấy dưới bài viết này.

Như vậy, đây chính là việc tạo ra các sản phẩm bao bì, vỏ hộp bằng giấy đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các vỏ hộp giấy có thể được in thêm thông tin cơ bản hoặc là không.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 01 | IN GIA ĐỊNH

Các loại hộp giấy đa dạng với nhiều chủng loại, kích thước khác nhau | In Ấn Gia Định TPHCM.

Hiện nay, các loại hộp giấy rất đa dạng với nhiều chủng loại, kích thước khác nhau

Như vậy, đây là việc tạo ra những sản phẩm bao bì, hộp giấy, vỏ hộp đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các đơn vị, công ty hoặc doanh nghiệp tư nhân. Có thể in hoặc không in tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 02 | IN GIA ĐỊNH

Hiện nay, các loại hộp giấy rất đa dạng với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau | In Ấn Gia Định TPHCM.

Phân loại vỏ hộp giấy hiện nay

Hiện nay, có 4 nhóm vỏ hộp phổ biến được sử dụng là:

 • Vỏ hộp nhựa.
 • Vỏ hộp carton cứng lạnh cao cấp.
 • Vỏ hộp giấy mềm.
 • Vỏ thùng carton giấy kraft.

Cấu Tạo Của Vỏ Hộp Giấy

Những giá trị của in ấn trong kinh doanh là rất ấn tượng. Vì thế việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn những công ty in, xưởng xưởng in hộp giấy giá rẻ cũng đa dạng. Tuy nhiên nếu bạn cũng đang có nhu cầu quảng cáo in ấn hộp giấy thì cần thận trọng. Trong đó dù bạn chọn in hộp đựng sản phẩm hay bất cứ yêu cầu gì thì cũng cần chú ý cấu trúc 3 lớp sau đây:

 • Lớp ngoài cùng: Thường được làm bằng giấy trắng, vàng, hoặc nâu. Lớp này luôn phải đảm bảo độ cứng, bóng và sáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Lớp giữa: Lớp sóng và rãnh giấy, có vai trò tương tự như lớp đệm giúp sản phẩm bền đẹp nếu có va chạm.
 • Lớp trong cùng: Là giấy thường hoặc giấy cứng, có tác dụng tăng khả năng chịu lực cho hộp cũng như nâng đỡ sản phẩm một cách hiệu quả.

Các chất liệu làm vỏ hộp giấy phổ biến

 • Vỏ hộp giấy Kraft ( hình ảnh -vỏ bao xi măng)
 • Vỏ hộp giấy Ivory ( hình ảnh -bìa mềm cao cấp)
 • Vỏ hộp giấy bồi Duplex ( hình ảnh -bìa mềm giá rẻ)
 • Vỏ hộp giấy cứng ( hình ảnh -carton lạnh)
 • Vỏ hộp bìa bồi Carton ( hình ảnh -sóng E, AB…)

Các chất liệu phổ biến làm vỏ hộp giấy

 • Vỏ hộp giấy Kraft (ảnh – bao xi măng)
 • Vỏ hộp giấy (Ivory) màu ngà (ảnh – bìa mềm cao cấp)
 • Vỏ hộp giấy bồi Duplex (hình ảnh- bìa mềm giá rẻ)
 • Vỏ hộp giấy cứng hai mặt (ảnh – bìa mềm giá rẻ)
 • Vỏ hộp bìa bồi Carton cứng (hình ảnh -sóng E, AB…)

Khi chế tạo làm nhận in hộp giấy giá rẻ, bạn cần xác định loại giấy cho việc làm hộp giấy là loại nào? Ví dụ bạn chọn giấy in Couche, Duplex hay Kraft, giấy mỹ thuật,… Bạn nên xem xét kỹ sản phẩm mình đang kinh doanh có phù hợp không?

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 03 | IN GIA ĐỊNH

Nhiều vật liệu sáng tạo được sử dụng để làm hộp giấy | In Ấn Gia Định TPHCM

Đặc biệt bạn nên đặt chi phí và sản phẩm song song với việc kinh doanh. Điều đó sẽ giúp bạn biết chính xác đơn vị của mình cần in ấn hộp giấy là thông thường hay cao cấp.

có nhu cầu in hộp giấy thường hay cao cấp.

Ngoài ra, nếu lần đầu in vỏ hộp giấy, bạn cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tư vấn. Có thể họ là bạn bè, người thân có kiến ​​thức về hộp giấy. Hoặc đơn giản bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của xưởng sản xuất hộp giấy giá rẻ tại tphcm hay bất kỳ công ty nào.

Những Lưu Ý Khi In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Tại TPHCM

Không chỉ in hộp giấy tại tphcm mà khi lựa chọn bất cứ xưởng in ấn nào bạn cũng nên nắm rõ những thông tin cơ bản, để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi nhận. Dưới đây là một số lưu ý khi in hộp giấy số lượng ít tại TPHCM.

Tại sao phải in hộp giấy?

Có thể kể đến rất nhiều những giá trị của chiếc hộp giấy nhỏ quen thuộc. Tuy nhiên, giá trị chính của nó là bảo vệ sản phẩm chứa đựng bên trong.

Vỏ hộp giấy và tính năng bảo vệ sản phẩm bên trong

Chính xác là bạn kinh doanh mặt hàng nào thì khi chọn in hộp sẽ bảo vệ được sản phẩm. Với một vỏ hộp chất lượng sẽ giúp bảo quản sản phẩm khỏi va đập. Từ đó, sản phẩm luôn nguyên vẹn, hoàn hảo như vừa mới sản xuất.

Đặc biệt, in bao bì hộp giấy được đánh giá là có tác dụng bảo quản sản phẩm tốt hơn so với nhiều chất liệu khác. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh những mặt hàng đòi hỏi sự an toàn và sức khỏe thì hộp giấy càng hoàn hảo. Vì hộp chất liệu giấy không chứa các thành phần độc hại. Hộp in rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Vỏ hộp giấy và tính năng nâng cao giá trị sản phẩm

In ấn hộp giấy để đựng và bảo vệ sản phẩm là giá trị cơ bản. Nhưng bên cạnh đó, xu hướng khách hàng tìm đến xưởng làm hộp giấy còn xuất phát từ những giá trị khác.

Theo đó, thông thường sản phẩm được đựng trong hộp giấy sẽ gây ấn tượng mạnh với người mua. Đặc biệt dù chỉ là một hộp giấy nhỏ nhưng nó giúp truyền tải nhiều thông điệp quan trọng.

Thiết kế hộp như thế nào là phù hợp?

Khi in hộp giấy, công đoạn thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, dù định làm hộp giấy giá sỉ hay lựa chọn phương án khác thì bạn cũng cần chú trọng đến khâu thiết kế.

Cụ thể, hãy luôn bám sát mục tiêu bán hàng của doanh nghiệp. Bằng cách này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu mã thiết kế hộp giấy in phù hợp. Ví dụ, hộp in có ngăn hoặc không; hộp in đơn giản hoặc sang trọng,…

Hơn hết, để đơn giản hơn, bạn có thể tìm hiểu những mẫu thiết kế hộp giấy đẹp. Chắc chắn qua mẫu sản phẩm cụ thể bạn sẽ rút ra được thiết kế ấn tượng cho riêng mình.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 04 | IN GIA ĐỊNH

Thiết kế hộp giấy nên phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp | In Ấn Gia Định TPHCM

Thông tin in trên bao bì hộp giấy

Kẹp file tài liệu là một trong những sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu, nhìn vào hình ảnh trên kẹp file có thể biết được sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy, khi In kẹp file, cần trú trọng trong việc lựa chọn hình ảnh và thông tin được đưa lên sao cho phù hợp.

Thông số thứ hai bạn cần quan tâm là thông tin cần có khi in hộp giấy theo yêu cầu. Chính xác là bạn phải hiểu vỏ hộp sẽ chứa thông tin gì về doanh nghiệp. Ví dụ như thương hiệu, mã số sản phẩm, logo công ty,… Bạn nên xem xét cẩn thận những thông tin quan trọng nhất để in ấn.

Đặc biệt, hãy ghi nhớ rằng thùng giấy mang lại giá trị cho hoạt động tiếp thị cũng như trình bày sản phẩm. Vì vậy thông tin nào được in sẽ quyết định hiệu quả của giá trị đó.

Những mẫu in hộp giấy đẹp tại TPHCM

IN GIA ĐỊNH TPHCM tự hào là đơn vị số 1 tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ đặt in hộp giấy nhanh gọn lẹ. Sản phẩm cũng như dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi vô cùng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nếu bạn chưa biết mua hộp giấy ở đâu uy tín, chất lượng thì đừng quên tham khảo sản phẩm và dịch vụ của IN GIA ĐỊNH tại Bình Thạnh, TPHCM.

In hộp giấy mỹ phẩm

Hộp giấy mỹ phẩm được in bằng công nghệ in hiện đại nhất – in offset. Sản phẩm được thiết kế độc đáo, sáng tạo, sắc nét trong từng đường nét. IN GIA ĐỊNH cam kết sản xuất hộp giấy mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 05 | IN GIA ĐỊNH

Hộp giấy mỹ phẩm được thiết kế sang trọng, độc đáo | In Ấn Gia Định TPHCM

In hộp giấy carton

Hộp giấy carton được sử dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Chủ yếu là các sản phẩm công nghệ như điện thoại, tivi, máy giặt, … các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, … Hầu hết các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và màu sắc, sao cho phù hợp với đặc tính của sản phẩm.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 06 | IN GIA ĐỊNH

Kiểu hộp giấy đơn giản, đa dạng | In Ấn Gia Định TPHCM

In hộp giấy đựng giày

In hộp giấy đựng giày hiện đang là nhu cầu của số lượng lớn các đơn vị kinh doanh giày dép. Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, Công ty in ấn GIA ĐỊNH tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm hộp đựng giày chất lượng, với mẫu mã đẹp mắt. Các loại hộp giấy đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, giúp bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 07 | IN GIA ĐỊNH

Cùng xem mẫu hộp giấy đựng giày có thiết kế sang trọng, đẹp mắt | In Gia Định TPHCM

In hộp giấy pizza

Hộp giấy đựng bánh pizza được sử dụng để chuyển hàng hóa cho khách hàng. Khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh, người ta sẽ thiết kế nhỏ gọn để vừa với kích thước của sản phẩm, dễ dàng hơn cho việc vận chuyển. Mọi đơn vị nhận sản xuất hộp đựng thực phẩm, đồ ăn, sản phẩm đều phải đảm bảo yếu tố này.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 08 | IN GIA ĐỊNH

Các mẫu hộp Pizza luôn được thiết kế độc đáo và tiện dụng | In Ấn Gia Đinh TPHCM

In hộp giấy đựng son môi

Son môi đang là mặt hàng trang điểm “hot” trên thị trường. Chính vì vậy mà nhu cầu in hộp đựng son môi của các đơn vị, tổ chức kinh doanh mặt hàng này ngày càng tăng cao. Hiện nay, các mẫu hộp giấy đựng son môi được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 09 | IN GIA ĐỊNH

Hộp giấy đựng son đa dạng về mẫu mã và chủng loại | In Ấn Gia Định TPHCM

In hộp giấy đựng quần áo

Hiện nay, hộp giấy đựng quần áo cũng là nhu cầu của nhiều người kinh doanh các mặt hàng thời trang, may mặc. Hộp giấy không chỉ giúp nâng cao giá trị của sản phẩm mà còn giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 10 | IN GIA ĐỊNH

Hộp đựng giấy giúp quần áo sang trọng hơn | In Ấn Gia Định TPHCM

Công ty in hộp giấy giá rẻ số lượng ít theo yêu cầu tại TPHCM

Nếu bạn đang có ý định gia công hộp giấy theo yêu cầu hiện nay sẽ rất đơn giản. Bởi vì, bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm, địa chỉ in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu giá rẻ, sẽ có một danh sách dài để bạn lựa chọn. Nhưng bạn nên xác định nơi nhận sản xuất hộp giá rẻ uy tín để có được dịch vụ như ý. Trong đó cách dễ nhất bạn chọn từ gợi ý sau:

Xưởng in hộp giấy uy tín – Công nghệ làm hộp giấy tốt nhất

Hơn hết, khi đến trực tiếp xưởng sản xuất hộp giấy, bạn sẽ thực sự cảm nhận được uy tín của đơn vị. Bạn sẽ có thể tận mắt chứng kiến điều đó xảy ra. Đồng thời bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm mẫu đã đặt in trước khi đặt hàng.

Tuy nhiên, để tránh mất thời gian khi đi mua máy in “kém chất lượng” bạn nên chọn xưởng in có tiếng. Bạn có thể tìm kiếm các trang web cộng đồng để có được tất cả thông tin bạn cần. Đặc biệt bạn nên nhớ rằng công ty có tên tuổi thì dịch vụ cung cấp luôn có chất lượng tốt.

Tìm kiếm đơn vị in hộp giấy uy tín là một cách hay. Tuy nhiên, một giải pháp tối ưu hơn mà bạn có thể tham khảo đó là lựa chọn công ty in ấn GIA ĐỊNH.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 13 | IN GIA ĐỊNH

Những công nghệ in hộp tốt nhất hiện nay luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng | In Ấn Gia Định TPHCM

Công ty IN GIA ĐỊNH là đơn vị in vỏ hộp giấy giá rẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đơn vị luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng. Đặc biệt IN GIA ĐỊNH sở hữu hệ thống máy in nhanh chất lượng và đội ngũ nhân viên có tay nghề. Vì thế trong nhiều năm qua đơn vị luôn tự hòa là điểm đến của đông đảo khách hàng in ấn.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị in ấn hộp giấy thì công ty IN GIA ĐỊNH là lựa chọn hoàn hảo. Chắc hẳn đơn vị sẽ giúp bạn thiết kế và in ấn mẫu mã đẹp, tốt nhất.

Giá in hộp giấy đựng sản phẩm rẻ nhất TPHCM

Khi in ấn, việc xác định bảng giá dịch vụ là điều cần thiết. Bởi vì biết được chi phí in ấn là bao nhiêu, bạn sẽ có thể đưa ra kế hoạch chi phí. Từ đó bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính cho việc in hộp.

Tuy nhiên bạn có thể thấy rằng hiện nay dịch vụ in hộp giấy đang phát triển mạnh. Kéo theo đó là các đơn vị in ấn mọc lên như nấm. Đặc biệt theo thời gian xuất hiện nhiều đơn vị in hộp giấy kém chất lượng. Vì vậy muốn xác định được giá in ấn sẽ không hề đơn giản và dễ dàng.

Hơn hết, in giá rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điển hình có thể kể đến như thông số in ấn hay thời gian in ấn, đơn vị in ấn,… Chính vì vậy mà dường như bảng báo giá dịch vụ in ấn luôn có sự chênh lệch và thay đổi.

In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 11 | IN GIA ĐỊNH

Công ty IN GIA ĐỊNH luôn đảm bảo giá dịch vụ in rẻ nhất | In Ấn Gia Định TPHCM

Bảng giá in túi giấy Kraft tại In Gia Định

Xem bảng giá in túi giấy chi tiết tại đây.

STT Quy Cách Đơn Vị Số Lượng Đơn Giá
1 Túi giấy kraft kích thước 11x7x15cm định lượng 250gsm in 1 màu gia công đục lỗ xỏ dây Chiếc 500 3.800đ
1.000 3.200đ
2.000 2.900đ
5.000 2.600đ
2 Túi giấy kraft kích thước 16x8x27cm định lượng 250gsm in 1 màu gia công đục lỗ xỏ dây Chiếc 500 4.500đ
1.000 3.900đ
2.000 3.600đ
5.000 3.200đ
3 Túi giấy kraft kích thước 25x10x38cm định lượng 250gsm in 1 màu gia công đục lỗ xỏ dây Chiếc 500 5.900đ
1.000 5.400đ
2.000 4.900đ
5.000 3.100đ

Tốt nhất để in hộp giấy giá rẻ bạn nên chọn thận trọng khi chọn xưởng in. Trong đó bạn nhớ hãy tham khảo mức báo giá ở nhiều những công ty in ấn khác nhau. Bạn có thể trực tiếp đến công ty để được tư vấn hoặc gọi điện qua cổng Hotline. Nhân viên của những đơn vị in ấn sẽ trả lời giúp bạn mức giá cụ thể bao nhiêu.

Nhận làm hộp giấy kích thước theo yêu cầu

Kích thước hộp giấy hiện nay trên thị trường khá đa dạng. Vì vậy khi in các bạn nhớ chọn kích thước phù hợp với sản phẩm. Tốt nhất, bạn nên yêu cầu xưởng in cung cấp danh sách các kích thước cụ thể. Từ đó bạn cân nhắc kỹ lưỡng và đi đến quyết định chính xác nhất.

Ngoài ra, các xưởng in hộp giấy theo yêu cầu đã ra đời. Do đó, bạn có thể yêu cầu kích thước mong muốn ngoài bảng gợi ý được cung cấp. Là một trong những công ty làm hộp giấy giá tốt, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. IN GIA ĐỊNH sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi vừa chia sẻ cẩm nang những thông tin quan trọng về in hộp giấy. Hi vọng qua bài viết các bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích và cần thiết. Quan trọng hơn hết nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy giá rẻ số lượng ít theo yêu cầu ngay bây giờ hãy đến với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
 • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
 • Website: www.inangiadinh.com
 • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
 • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295