9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

In Voucher

Hãy đến với In Gia Định chuyên in voucher nhanh lấy ngay, in voucher số lượng ít và đẹp. Hãy tham khảo dịch vụ in voucher tại In Gia Định cùng những thông tin liên quan về mức giá, chất liệu, mẫu mã…. Gọi ngay để biết thêm chi tiết và miễn phí giao hàng nội thành!

Nhận In Voucher Số Lượng Ít, Giá Rẻ, Lấy Ngay TPHCM 01 | IN GIA ĐỊNH

Dịch vụ in voucher nhanh lấy ngay tại IN GIA ĐỊNH

Các chương trình khuyến mại, chiết khấu in voucher đẹp để thu hút khách hàng ngày càng nhiều, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu in voucher lấy ngay. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ in voucher nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và kỹ thuật in ấn tốt nhất. Tuy nhiên, đến với dịch vụ in voucher số lượng ít của IN GIA ĐỊNH đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng. Cùng tham khảo những thông tin sau về dịch vụ in voucher của IN GIA ĐỊNH nhé!

In Voucher là gì? Kích thước in Voucher là bao nhiêu?

Bạn băn khoăn không biết voucher là gì mà hiện nay lại được sử dụng phổ biến như vậy? Tác dụng và cách sử dụng voucher như thế nào? Về bản chất, voucher là một dạng sản phẩm được in ấn bằng giấy thiết kế chuyên dụng. Trên mặt giấy được in thông tin về các đợt giảm giá, sản phẩm của doanh nghiệp để có thể tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Khái niệm in voucher

Voucher là một loại phiếu được các đơn vị kinh doanh hàng hóa, dịch vụ tặng cho khách hàng nhằm mục đích tri ân. voucher được thiết kế nhỏ gọn, bên trên in các thông tin khách hàng, chương trình khuyến mãi, điều kiện áp dụng,…

Như vậy, in voucher là việc sử dụng mực in và một chất liệu nhất định (thường là giấy) thông qua máy in để tạo thành các thẻ có kích thước định trước, chứa thông tin và hình ảnh về một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Nhận In Voucher Số Lượng Ít, Giá Rẻ, Lấy Ngay TPHCM 11 | IN GIA ĐỊNH

Kích thước in voucher

Một chiếc voucher đẹp không chỉ phải đáp ứng yêu cầu về in ấn mà còn phải đáp ứng yêu cầu về kích thước. Kích thước voucher tiêu chuẩn và phổ biến như sau:

 • Kích thước voucher phổ biến: 7 x 10cm, 10 x 15cm; 10 x 20cm, 7 x 15cm hoặc 10 x 10cm.
 • Kích thước in voucher card visit: 8,8 x 5,3cm hoặc 9 x 5,5cm.
 • Kích thước voucher in trên khổ giấy A7: 10.5 x 7.4cm.
 • Kích thước voucher chuẩn: 7 x 10cm, 10 x 15cm.

Vai trò của thẻ voucher hiện nay

Vai trò của voucher là gì, bạn đã biết chưa? Thực tế thì hiện nay voucher có những vai trò cơ bản nhất dưới đây chắc bạn cũng đã biết phần nào.

Nhận In Voucher Số Lượng Ít, Giá Rẻ, Lấy Ngay TPHCM 06 | IN GIA ĐỊNH

Voucher giúp giao tiếp với khách hàng dễ dàng hơn

Voucher được coi là một hình thức giao tiếp bằng giấy tờ được giao trực tiếp cho khách hàng. Các doanh nghiệp thường sẽ in thông tin địa chỉ của công ty, in các dịch vụ mà công ty đang cung cấp hiện nay trên mặt voucher.

Sau đó, họ sẽ lên kế hoạch phát cho người dùng bằng cách phát tờ rơi. Thực chất, voucher cũng là một dạng tờ rơi được thiết kế cầu kỳ và đẹp mắt hơn.

Voucher có tác dụng thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp

Mỗi một mẫu thiết kế voucher đẹp được thiết kế công phu và in kỹ thuật cao sẽ làm tăng sức hấp dẫn đối với khách hàng về dịch vụ và sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Ví dụ, trên các voucher có phiếu giảm giá và in các sản phẩm thực phẩm, bạn sẽ bị thu hút và nhu cầu sẽ tăng lên.

Các doanh nghiệp nắm bắt được những lợi ích to lớn của voucher nên đã tận dụng nó để tăng lượng khách hàng đến với dịch vụ in voucher lấy ngay TPHCM.

Voucher rất hữu ích trong việc giúp doanh nghiệp quảng cáo. Do đó, các dịch vụ in voucher cũng ngày càng ra đời nhiều hơn. Đồng thời, cũng có nhiều mẫu mã và kỹ thuật in ấn hiện đại để nâng cấp chất lượng và kích thước của voucher.

Mỗi mẫu in voucher đẹp sẽ có một thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng khi đặt in. Vì mỗi doanh nghiệp sẽ có một đặc điểm sản phẩm khác nhau và các chương trình, chính sách bán hàng khác nhau. Hiện nay, voucher đóng một vai trò rất quan trọng trong giao tiếp của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nhận In Voucher Số Lượng Ít, Giá Rẻ, Lấy Ngay TPHCM 07 | IN GIA ĐỊNH

Các mẫu in voucher đẹp lấy ngay tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại voucher sử dụng, voucher đi spa, voucher ăn uống, mua sắm,… Nhưng trên thực tế, chúng được chia thành hai loại voucher cơ bản đó là voucher giấy và voucher điện tử.

Voucher giấy

Đây là dạng voucher được in ấn với số lượng khá lớn. Nếu doanh nghiệp in voucher giấy, được thiết kế in công nghệ cao, hình ảnh, câu chữ nổi bật thì sức thu hút khách hàng sẽ tăng lên rất nhiều.

Voucher giấy được chia thành nhiều kích thước, hình thức và kiểu dáng khác nhau. Điều này phần lớn phụ thuộc vào nhu cầu và sản phẩm của khách hàng.

Voucher-điện tử (E-voucher)

Đây cũng là một dạng voucher được thiết kế trực tiếp trên web của doanh nghiệp, công ty đó. Đối với loại voucher này, việc chạm vào tay người dùng sẽ hạn chế hơn.

Hiện nay cả voucher giấy và điện tử đều đang rất phát triển và hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn có sự đầu tư vào voucher giấy nhiều hơn. Vì nó có thể giao tiếp với khách hàng nhiều hơn và tạo niềm tin nhiều hơn.

Nhận In Voucher Số Lượng Ít, Giá Rẻ, Lấy Ngay TPHCM 12 | IN GIA ĐỊNH

Quy trình in voucher đẹp tại IN GIA ĐỊNH TPHCM

Quy trình in voucher giá rẻ tại In GIA ĐỊNH TPHCM như thế nào? Các bước sử dụng in ấn văn phòng tại địa chỉ IN GIA ĐỊNH là gì? Mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới!

Quy trình sử dụng dịch vụ in voucher tại IN GIA ĐỊNH

Quy trình sử dụng dịch vụ in voucher gồm những bước nào? Dưới đây là quy trình dịch vụ in voucher số lượng ít mà công ty IN GIA ĐỊNH đang cung cấp, các bạn có thể tham khảo để sử dụng nhé!

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn về sản phẩm thiết kế voucher

Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi thông tin về doanh nghiệp, nhu cầu mà khách hàng cần in trên mẫu in voucher giảm giá. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế voucher và gửi cho khách hàng xem. Nếu bạn đồng ý với mẫu voucher, IN GIA ĐỊNH sẽ tiến hành thực hiện. Nếu không, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào.

Bước 2: Báo giá và làm hợp đồng in

Sau khi thống nhất mẫu voucher cần in, chúng tôi sẽ tiến hành thống nhất thỏa thuận giá cả và các điều khoản rõ ràng. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những cam kết về dịch vụ bảo hành.

Bước 3: Tiến hành in sau khi đã thống nhất tất cả các giấy tờ thỏa nhuận

Với đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc hiện đại nhất, chúng tôi sẽ in voucher theo yêu cầu của bạn với chất lượng đảm bảo nhất.

Bước 4: Vận chuyển và thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc cũng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Dịch vụ vận chuyển của IN GIA ĐỊNH đảm bảo hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Nhận In Voucher Số Lượng Ít, Giá Rẻ, Lấy Ngay TPHCM 04 | IN GIA ĐỊNH

Các bước in voucher

Việc in voucher cũng khá đơn giản chỉ qua các bước sau:

 • Chuẩn bị dữ liệu, thông tin và hình ảnh cần in trên phiếu. Sau đó tiến hành cài đặt máy in theo đúng kỹ thuật in cần thiết cho chứng từ đó. Ví dụ bao gồm in màu, in hình ảnh và in kết cấu.
 • Xác định số lượng in và cung cấp thông tin về máy in. Đồng thời đặt giấy và điều chỉnh máy theo chế độ và số lượng bản sao sẽ in.
 • Gia công sau in là khi bạn cần cắt hoặc chia bản in thành các bản nhỏ. Sau đó, phân loại và đóng gói với các bản in số lượng lớn.
 • Vì có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị in ấn hiện đại. Do đó, quá trình in ấn không phức tạp và tốn nhiều công sức như in truyền thống trước đây. Hầu hết, nhân viên in ấn chỉ điều chỉnh máy làm việc và không cần tốn công sức, tỉ mỉ để thực hiện các bản in.

Địa chỉ in voucher nhanh lấy ngay tại TPHCM

Hiện nay, IN GIA ĐỊNH đang là địa chỉ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bạn có biết lý do không? Với những ưu điểm tuyệt vời về chất lượng cũng như dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

Nhận In Voucher Số Lượng Ít, Giá Rẻ, Lấy Ngay TPHCM 13 | IN GIA ĐỊNH

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo

Tất cả các nhu cầu thiết kế voucher giảm giá của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên nghiệp. Tất cả các thiết kế mới nhất và độc đáo nhất chúng tôi có thể đáp ứng.

Tại IN GIA ĐỊNH có rất nhiều mẫu in voucher có bản quyền và sự độc đáo riêng biệt hoàn toàn so với các địa chỉ khác. Nếu bạn muốn tạo cho công ty mình một sản phẩm in voucher độc đáo, hãy đến với IN GIA ĐỊNH ngay hôm nay.

Giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi

IN GIA ĐỊNH cung cấp dịch vụ in voucher giá rẻ nhất thị trường. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu gói dịch vụ thiết kế và in ấn với giá không quá 2 triệu đồng với số lượng cực lớn. Đây là lý do mà hiện nay rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Giá cả hợp lý nhưng chất lượng tuyệt vời.

Tư vấn thiết kế miễn phí

Thông thường tại các địa chỉ in ấn quảng cáo khác, khâu tư vấn và thiết kế họ sẽ thu phí dịch vụ. Nhưng việc thiết kế và tư vấn mà chúng tôi cung cấp là hoàn toàn miễn phí cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và yêu cầu, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ và hoàn toàn không thu phí. Đây cũng là một điểm khiến khách hàng rất hài lòng về chúng tôi.

Miễn phí vận chuyển

Không chỉ được thiết kế và tư vấn miễn phí mà còn có dịch vụ vận chuyển sản phẩm miễn phí. Đây là một dịch vụ tuyệt vời, phải không? Dù in voucher số lượng ít hay nhiều, chúng tôi vẫn đảm bảo giao hàng miễn phí và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

Nhận In Voucher Số Lượng Ít, Giá Rẻ, Lấy Ngay TPHCM 05 | IN GIA ĐỊNH

Thanh toán linh hoạt

Cùng với dịch vụ giao hàng miễn phí còn là dịch vụ thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho bạn lựa chọn. Ngoài ra có thể trả chậm trong vòng 1 tuần.

Hiện nay, ngoài dịch vụ in voucher số lượng ít IN GIA ĐỊNH còn cung cấp nhiều sản phẩm in ấn đa dạng khác như: in name card, in hóa đơn, in lịch để bàn, in tờ rơi,… Cùng với đó là dịch vụ thiết kế đồ họa với nhiều ưu đãi nhất giá cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm voucher. Đồng thời cũng là những lời giới thiệu chính xác nhất về dịch vụ in voucher chất lượng tuyệt vời mà IN GIA ĐỊNH đang mang đến cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in voucher và nhiều loại sản phẩm dịch vụ in ấn khác thì có thể liên hệ theo thông tin cơ bản bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
 • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
 • Website: www.inangiadinh.com
 • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
 • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295