9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

Top 5 công nghệ in phong bì đẹp phổ biến hiện nay

Để có được một mẫu in phong bì đẹp đến tay khách hàng thì các công ty in ấn phải sử dụng những công nghệ in phong bì khác nhau. Vì phong bì là một trong những ấn phẩm giúp quảng bá thương hiệu mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần đến. Và mỗi loại công nghệ in phong bì đều có ưu nhược điểm của riêng công nghệ. Cùng In Gia Định tìm hiểu top 5 công nghệ in phong bì phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây.

Top 5 công nghệ in phong bì đẹp phổ biến hiện nay 01 | inangiadinh.com

Công nghệ in ấn là gì?

Công nghệ in ấn là việc vận dụng các kỹ thuật hiện đại để đưa hình ảnh lên trên trang giấy, với những chất liệu khác nhau cũng sẽ tạo ra những sản phẩm khác nhau. Công nghệ in ấn sẽ quyết định ấn phẩm đẹp hay xấu, phù hợp hay không.

In phòng bì công ty TPHCM cũng là một loại ấn phẩm đòi hỏi công nghệ in ấn chuyên nghiệp và kỹ thuật in cao. Các đơn vị in cần đảm bảo cập nhật các kỹ thuật in mới lạ để phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Top 5 công nghệ in phong bì đẹp phổ biến hiện nay 02 | inangiadinh.com

5 công nghệ in phổ biến nhất hiện nay

3 loại hình in tờ rơi không phải ai cũng biết

Công nghệ in phong bì đẹp Offset

Một trong những công nghệ in đang được ưa chuộng nhất hiện nay là in Offset. Hiểu đơn giản thì các hình ảnh phủ mực trước khi in lên giấy sẽ được ép lên các tấm cao su trước, sau đó mới được in lên giấy. Gọi là in Offset bởi những tấm cao su được xem là những tấm offset. In phong bì công ty tphcm giá rẻ thường sẽ vận dụng loại hình này.

Top 5 công nghệ in phong bì đẹp phổ biến hiện nay 03 | inangiadinh.com

Ưu điểm 

 • Đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn, từ 1 triệu bản trở lên.
 • Chất lượng in hoàn hảo, nội dung và hình ảnh đều sắc nét, rõ ràng.
 • Công nghệ in tránh được phần mực bị vấy lên giấy in.
 • Là kỹ thuật in sử dụng cho nhiều dạng khác nhau như: in phong bì số lượng ít, in tờ rơi, lịch tết bao lì xì,…
 • Phù hợp với nhiều loại chất liệu giấy in như: giấy, nhựa, bìa carton,…

Nhược điểm

 • Đòi hỏi trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên cao. Thường thì các dịch vụ in ấn phải bỏ tiền ra để đào tạo nhân viên của mình. Hoặc phải thuê người có chuyên môn cao làm việc cho mình.
 • Vì đây là kỹ thuật in khó, đòi hỏi cao nên về phần chi phí sẽ cao hơn các loại in thông thường khác. Tất nhiên bạn hoàn toàn yên tâm với số tiền mình bỏ ra là xứng đáng.

Công nghệ in Flexo (Flexography) 

In Flexo là công nghệ in mới nổi trên thị trường. Ở kỹ thuật in này, các nội dung quan trọng sẽ được in nằm cao hơn so với các phân tử không in. Kỹ thuật in này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in của các khách hàng khó tính. Những hoa văn chìm nổi trên mỗi phong bì không quá khó khăn đối với kỹ thuật in Flexo.

Ngoài được sử dụng trong in phong bì đẹp giá rẻ mà kỹ thuật in Flexo này còn được sử dụng cho in tem nhãn mác.

Top 5 công nghệ in phong bì đẹp phổ biến hiện nay 04 | inangiadinh.com

Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số cực kỳ phù hợp cho khách hàng có nhu cầu in số lượng ít và đòi in nhanh. Hai dòng máy được sử dụng nhiều nhất cho kỹ thuật in này là in laser và in phun. Với kỹ thuật in này, có khả năng in một lúc rất nhiều bản in khác nhau.

Công nghệ in này được sử dụng rộng rãi bởi nó có thể in nhanh, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho cơ sở in ấn cũng như khách hàng. Do đó, khách hàng nên lưu ý in phong bì với kỹ thuật in này. Giá in phong bì đẹp của công nghệ in kỹ thuật số rẻ hơn rất nhiều so với các loại kỹ thuật in khác.

Top 5 công nghệ in phong bì đẹp phổ biến hiện nay 05 | inangiadinh.com

In lụa 

Thông thường, kỹ thuật in lụa được sử dụng trong trường hợp in phong bì đẹp theo kiểu mặt lưới trên bề mặt giấy. Công nghệ in lụa cho phép sử dụng 1 phần mực được in lên giấy theo các lỗ hổng.

Vì không có nhiều khách hàng cần sử dụng loại in ấn này nên công nghệ in lụa ít phổ biến hơn các loại công nghệ in khác.

Top 5 công nghệ in phong bì đẹp phổ biến hiện nay 06 | inangiadinh.com

In ống đồng

In ống đồng là công nghệ in ấn bằng việc khắc lõm hình được in vào trục kim loại. Khi mực in truyền đến trụ in sẽ lấp đầy những chỗ lõm đó. Cuối cùng, nhờ vào áp lực in của máy in mà các phần tử cần in sẽ được in lên trên mặt giấy. Công nghệ in ống đồng còn được sử dụng nhiều trong in bào bì, báo chí,…

Top 5 công nghệ in phong bì đẹp phổ biến hiện nay 07 | inangiadinh.com

Bài viết tin tức trên đây, in Gia Định đã “mổ xẻ” 5 công nghệ in phong bì phổ biến nhất trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu in phong bì thư đẹp lấy ngay giá rẻ tại TPHCM thì có thể liên hệ đến in ấn Gia Định. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
 • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
 • Website: www.inangiadinh.com
 • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
 • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295