9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

Công ty sản xuất bao bì giấy uy tín tại TPHCM

In Gia Định – Công ty in bao bì hộp giấy uy tín tại TPHCM với quy trình sản xuất bao bì giấy hiện đại. Mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng In Gia Định tìm hiểu xem In Gia Định đã đạt được những gì, uy tín và ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng sản phẩm? Tất cả đều có trong bài viết sau đây!

Bước đầu, công ty bao bì sở hữu hệ thống công nghệ in ấn hiện đại, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Một trong những loại máy in đó là: Máy in, máy ép, máy bế, máy cán màng, máy dập, máy tráng, dập nổi – ép kim. Máy nổi, máy nâng hạ, … Sẵn sàng đưa vào sản xuất. Ngoài ra, xưởng có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chuyên sâu đảm bảo chất lượng sản phẩm. Một số tiêu chí yêu cầu của các công ty bao bì là:

Công ty sản xuất bao bì giấy chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty sản xuất theo quy trình khép kín nên hình ảnh luôn được chọn lọc và luôn giữ bí mật công nghệ.

Quy trình in bao bì giấy

  • Có quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp.
  • Ấn phẩm đạt tiêu chuẩn và thẩm mỹ cao.
  • Có thể sản xuất các đơn hàng lớn và đồng bộ.
  • Đáp ứng nhu cầu bảo quản các ấn phẩm khác nhau trong thời gian quy định.

Với các công ty sản xuất bao bì giấy chuyên nghiệp. Hơn 20 năm trong nghề và đáp ứng tốt các tiêu chí trên; chắc chắn quý khách hàng sẽ đánh giá cao và lựa chọn hợp tác lâu dài với In Gia Định.

Điểm mạnh của công ty bao bì giấy Gia Định

Công ty in Gia Định với thế mạnh là in bao bì giấy nói riêng và dịch vụ in giá rẻ nói chung. Cùng với chất lượng máy móc, đội ngũ kỹ thuật của In Gia Định cũng được đánh giá thuộc top đầu tại TPHCM. Khách hàng của In Gia Định vẫn rất thường xuyên, đặc biệt là các công ty doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh tại TPHCM.

Công ty sản xuất bao bì giấy uy tín HCM

Một góc tại In Gia Định – Công ty sản xuất bao bì giấy TPHCM

Có những ngày cận Tết hay những ngày lễ, In Gia Định có thể hoạt động hết công suất cả ngày lẫn đêm không ngừng nghỉ. Đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt đơn hàng cho khách hàng. Đây cũng là địa chỉ lui tới thường xuyên của các công ty kinh doanh, cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp tại TPHCM.

Nếu quý khách hàng đang tìm công ty in bao bì giấy uy tín, chất lượng thì hãy cùng In Gia Định tìm hiểu về một trong những xưởng in bao bì giấy lớn nhất nước ta nhé! Đây là nhà máy có hệ thống nhà xưởng lớn nhất TP.HCM và có đầy đủ hệ thống máy móc công nghệ được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Quý khách có nhu cầu đến trực tiếp xưởng để tham quan hoặc đặt hàng có thể liên hệ với in bao bì giấy Gia Định, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách khi liên hệ, trân trọng nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
  • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
  • Website: www.inangiadinh.com
  • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
  • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295