9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

Nhận in catalogue 1 cuốn tại in ấn Gia Định TPHCM

Tầm quan trọng của catalogue ngày càng được khẳng định bởi nhu cầu in catalogue ngày càng tăng, thậm chí nhu cầu in catalogue 1 cuốn cũng có. Bởi nó là bộ mặt của doanh nghiệp nên chúng đóng vai trò ngày càng quan trọng. Một cuốn catalogue có thể chứa đựng mọi thứ liên quan đến doanh nghiệp.

Nhận in catalogue 1 cuốn tại in ấn Gia Định TPHCM 04 | IN GIA ĐỊNH

Nhu cầu in catalogue 1 cuốn

Catalogue là một cuốn tài liệu dùng để tổng hợp toàn bộ thông tin của một doanh nghiệp. Thông qua catalogue, khách hàng có thể hiểu chi tiết về những sản phẩm mà doanh nghiệp này đang cung cấp.

Vì sự quan trọng của catalogue mà mỗi doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc in catalogue. Chất lượng catalogue được in ra sẽ thể hiện được sự trang trọng và chuyên nghiệp.

Khi khách hàng tiếp xúc với một cuốn catalogue sẽ giúp họ nhìn rõ và có mong muốn được hiểu sâu hơn về doanh nghiệp. Cũng như họ sẽ giới thiệu doanh nghiệp của bạn với bạn bè và những người xung quanh.

Nhận in catalogue 1 cuốn tại in ấn Gia Định TPHCM 03 | IN GIA ĐỊNH

Một sự tiện lợi của catalogue mà bất cứ ai cũng phải công nhận chính là với những sản phẩm như gạch ốp tường, sàn gỗ, sơn, tôn,…. bạn không thể nào mang những sản phẩm thực tế này cho khách hàng xem qua. Nhờ có catalogue mà mọi chuyện diễn ra dễ dàng hơn.

Nhiều bạn cho rằng, nếu công ty đã có website, chỉ cần đăng tải sản phẩm lên đó là có thể cho khách hàng xe. Tuy nhiên, bạn lại không nghĩ đến các trường hợp như máy hết pin, máy không có mạng, website bị lỗi,… Ngay lúc này, catalogue sẽ là cứu tinh dành cho bạn.

Hiện nay, việc đặt in catalogue số lượng ít đang được doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đơn nào cũng nhận in catalogue 1 cuốn. Đa số các xưởng in chỉ nhận in catalogue số lượng lớn nên đây là vấn đề khiến nhiều bạn quan tâm.

Nhận in catalogue 1 cuốn tại in ấn Gia Định TPHCM 01 | IN GIA ĐỊNH

IN GIA ĐỊNH – Xưởng in catalogue một cuốn tại TP.HCM

Xem thêm: Bảng báo giá in catalogue nhanh

Bạn đang cần tìm đơn vị in catalogue 1 cuốn tại TP.HCM trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và chi phí thấp. Đừng lo lắng vì in Gia Định sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Công ty cổ phần in Gia Định, tọa lạc tại 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP HCM được thành lập vào năm 2003. Đây là đơn vị nhận in catalogue số lượng ít hay nhiều tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

Đến với Gia Định, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ việc khâu thiết kế đến khâu lựa chọn mực và chất liệu giấy in. Nhờ có quy trình làm việc, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại nhất nên chúng tôi đã đồng hành hơn 5000+ doanh nghiệp lớn nhỏ và hơn 2000+ dự án in catalogue.

Rất nhiều khách hàng lo ngại về vấn đề in catalogue 1 cuốn, bởi nhiều đơn vị in “ngại” nhận những đơn hàng nhỏ, lẻ. Bạn hãy cứ yên tâm mà liên hệ với in Gia Định, bởi chúng tôi luôn quan niệm “khi khách hàng cần là chúng tôi có mặt”. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận in dù chỉ là in 1 cuốn catalogue.

Nhận in catalogue 1 cuốn tại in ấn Gia Định TPHCM 02 | IN GIA ĐỊNH

Ngoài catalogue thì in Gia Định còn có rất nhiều dịch vụ in khác như: in tờ rơi, in phong bì, in hộp giấy, in tài liệu, in sách,…

Anh Hòa Hưng chia sẻ: “Tôi là khách hàng hơn 3 năm nay của in Gia Định. Tôi hay sử dụng dịch vụ in ở đây bởi tôi thấy cách họ làm việc và chăm sóc khách hàng rất tốt. Những sản phẩm mà tôi in cũng rất đẹp và sang trọng. Trong tương lai, tôi vẫn sẽ tiếp tục trở thành khách hàng của Gia Định.”

Có thể thấy rằng, nhu cầu in catalogue 1 cuốn ngày càng tăng nhưng đơn vị nhận in lại rất ít. Gia Định tự hào là đơn vị có thể đồng hành cùng doanh nghiệp dù chỉ in 1 cuốn catalogue. Nếu có nhu cầu in hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
  • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
  • Website: www.inangiadinh.com
  • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
  • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295