9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

In tờ rơi lấy ngay giá rẻ quận Bình Thạnh

Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay tại Bình Thạnh tại công ty in ấn Gia Định. Công ty chuyên in tờ rơi giá rẻ, tờ rơi theo yêu cầu và nhận thiết kế file in nếu khách hàng chưa có mẫu in trước đó với giá rẻ bất ngờ.

Bạn đã từng bắt gặp những người phát tờ rơi ngay các trung tâm thương mại, các ngã tư, cột đèn giao thông,… nhưng chưa hiểu chắc chắn định nghĩa tờ rơi là gì. Bài viết này in Gia Định sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về tờ rơi, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhé!

In tờ rơi lấy ngay giá rẻ quận Bình Thạnh 01 | inangiadinh.com

In tờ rơi là gì?

In tờ rơi đem lại hiệu quả truyền thông đỉnh cao

In tờ rơi là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu đắc lực mà bất kì một chiến dịch marketing nào cũng cần có. In tờ rơi còn có những cái tên khác như: in tờ bướm, in tờ gấp, in flyer,… Tờ rơi chính là những ấn phẩm bằng giấy được phát cho người đọc. Và đương nhiên bạn sẽ gặp chúng tại những nơi đông người qua lại. 

Trên mỗi in tờ rơi đều có chứa tất cả những hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay bất kì một chương trình khuyến mãi nào. Do đó, dịch vụ in ấn tờ rơi được xem là phương pháp quảng cáo đơn giản, nhanh, ít tốn chi phí và hiệu quả mà bất kì doanh nghiệp nào cũng đã và đang áp dụng.

In tờ rơi lấy ngay giá rẻ quận Bình Thạnh 02 | inangiadinh.com

Địa chỉ in tờ rơi lấy ngay tại Bình Thạnh 

Tờ rơi đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần áp dụng. Nó được xem là công cụ then chốt quyết định đến sự thành công hay thất bại của mỗi chiến dịch marketing doanh nghiệp. Vậy in tờ rơi có vai trò như thế nào? 

Mở rộng mạng lưới khách hàng 

Đa số tờ rơi đều được phát tại nơi đông người nên dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ được kết nối trực tiếp với khách hàng. Nhờ việc đứng phát tờ rơi của nhân viên mà sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn. 

Thông tin tiếp cận khách hàng nhanh nhất 

Vì tờ rơi được giao trực tiếp đến tay khách hàng nên nếu tờ rơi để lại ấn tượng sẽ ghi dấu ấn tốt. Khách hàng dễ dàng đọc và ghi nhớ thông điệp mà bạn muốn truyền tải ngay lập tức. Vậy nên thông tin được khách hàng tiếp nhận nhanh nhất có thể. 

Chi phí quảng cáo thấp 

Có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau nhưng tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả mang lại cao. Nhờ hình thức này mà hiệu quả truyền thông cũng như định vị thương hiệu của doanh nghiệp được đẩy mạnh.

In tờ rơi lấy ngay giá rẻ quận Bình Thạnh 03 | inangiadinh.com

Kích thước in tờ rơi theo yêu cầu tại In Gia Định

Tờ rơi là gì và nó có những kích thước nào đều là điểm mà các doanh nghiệp quan tâm. Các kích thước tờ rơi phổ biến hiện nay bao gồm: 

Tờ rơi kích thước A6

Tờ rơi A6 có kích thước chuẩn là 148*105 mm, kích thước này khá nhỏ nên chi phí in không cao. Vậy nên loại tờ rơi này phù hợp với các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ lẻ. 

Tờ rơi kích thước A5

Tờ rơi A5 có kích thước là 210*148 mm, doanh nghiệp nào có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo số lượng ít có thể dùng loại kích thước này.

Tờ rơi kích thước A4

Kích thước chuẩn của tờ rơi A4 là 297*210 mm, với số lượng in ít thì A4 là sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp. 

Tờ rơi kích thước A3

Kích thước của tờ rơi A3 là 420*297 mm, loại kích cỡ này giúp bạn có thể thiết kế đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng. 

Tờ gấp 3

Loại tờ rơi này có kích thước là 100*210 mm, loại này thường được các doanh nghiệp chuyên về mỹ phẩm cao cấp sử dụng. Bởi nó có thể hiển thị rõ thông tin về hình ảnh, nội dung của sản phẩm.

In tờ rơi lấy ngay giá rẻ quận Bình Thạnh 04 | inangiadinh.com

Các loại chất liệu giấy dùng in tờ rơi lấy ngay

Chất lượng tờ rơi phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu giấy. Những tờ rơi sử dụng giấy in cao cấp sẽ tôn lên sự đẳng cấp của doanh nghiệp.

Các loại giấy in hiện có trên thị trường:

 • Giấy Couche: Có độ bám mực cao, chất lượng sau khi in đảm bảo sắc nét. Ngoài ra thì giấy có độ bóng, mịn chuẩn.
 • Giấy Duplex: Giấy có độ trắng và mịn, mặt sau của giấy thường có màu sẫm hơn.
 • Giấy Ford: Thường được dùng để in tờ rơi có khổ A4, ưu điểm vượt trội của loại này chính là độ bám mực cao.
 • Giấy Kraft: Được sử dụng nhiều trong việc tuyên truyền, quảng bá. Giá thành ổn nên phù hợp với nhiều doanh nghiệp.
 • Giấy Bristol: Nếu sử dụng giấy này bạn sẽ có được bảng báo giá in tờ rơi lấy ngay ở mức vừa phải. Vậy nên các doanh nghiệp thường ưu tiên dòng này để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chất lượng giấy chỉ ở mức vừa phải.

Để phù hợp với nhu cầu của thị trường thì các xưởng in cần nâng cấp liên tục công nghệ in hiện đại để phù hợp với doanh nghiệp. Hiện nay có 2 công nghệ in chính là: In Offsetin kỹ thuật số.

Tùy thuộc vào nhu cầu in và ngân sách của từng đơn vị mà sử dụng loại hình in phù hợp.

Hy vọng với bài tin tức chia sẻ mà in ấn Gia Định cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về in tờ rơi lấy ngay. Và tư vấn khách hàng vai trò của in tờ rơi trong cuộc sống hiện nay. Nếu muốn sở hữu những mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng, hãy liên hệ đến inangiadinh.com.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
 • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
 • Website: www.inangiadinh.com
 • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
 • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295