9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

4 Lưu ý khi in túi giấy giá rẻ tại TPHCM cho doanh nghiệp

Các công ty và dịch vụ in túi giấy đang nở rộ và phát triển nhanh chóng tại TPHCM. Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp khi lựa chọn đối tác in túi giấy, in Gia Định xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn được công ty in túi giấy giá rẻ tại HCM uy tín và chất lượng.

4 Lưu ý in túi giấy giá rẻ tại TPHCM dành cho doanh nghiệp 01

Cách lựa chọn công ty in túi giấy giá rẻ HCM uy tín chất lượng

Ưu điểm in túi giấy

Việc in túi giấy giá rẻ sẽ được thực riêng cho từng loại sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, nhằm mang đến một sản phẩm bảo vệ hàng hóa một cách an toàn nhất, hơn nữa nó còn là một phương tiện quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Với thiết kế và in túi giấy giá rẻ, đẹp về kiểu dáng, mà còn mang đến sự hài lòng cần thiết cho khách hàng trong việc vận chuyển sản phẩm của mình một cách thoải mái và trang nhã. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt mọi người sử dụng.

Bên cạnh đó, khi thực hiện in túi giấy còn có khả năng phân hủy sinh học, tránh ô nhiễm môi trường sông, hồ, biển và các sinh vật sống dưới nước.

4 Lưu ý in túi giấy giá rẻ tại TPHCM dành cho doanh nghiệp 02 | In Gia Định

Bảo vệ sản phẩm, bảo vệ môi trường, làm đẹp thời trang là những ưu điểm nổi bật khi áp dụng in túi giấy giá rẻ.

Những chất liệu in túi giấy hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm túi giấy giá rẻ, với chất liệu giấy hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng, trong những năm gần đây, chất lượng túi giấy hiện nay đang được khách hàng đánh giá cao, về chất lượng lẫn chi phí túi giấy giá rẻ phù hợp. Dưới đây là những chất liệu in túi giấy được liệt kê, sẽ gợi ý cho bạn để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp:

 • Chất liệu túi giấy Couche.
 • Chất liệu giấy Duplex.
 • Chất liệu giấy Bristol.
 • Chất liệu giấy Ivory.
 • Chất liệu giấy For.
 • Chất liệu giấy Kraft.

4 Lưu ý in túi giấy giá rẻ tại TPHCM dành cho doanh nghiệp 06 | In Gia Định

Cách chọn kích thước túi giấy chuẩn phù hợp nhu cầu

Bất kể bạn là doanh nhân hay người bình thường. Việc lựa chọn cho mình một chiếc túi giấy phù hợp, không chỉ đẹp về hình thức chất liệu mà còn quan trọng về kích thước của túi giấy phải phù hợp với sản phẩm được đựng.

Không ai muốn nhìn thấy sản phẩm của mình trong một chiếc túi quá chật, hoặc quá rộng đúng không? Việc để sản phẩm trong một chiếc túi có kích thước không phù hợp, sẽ gây mất thiện cảm với người nhận.

Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc túi giấy với đầy đủ kích thước là vô cùng quan trọng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn lựa chọn các kích thước in túi giấy thông dụng nhất.

4 Lưu ý in túi giấy giá rẻ tại TPHCM dành cho doanh nghiệp 07 | In Gia Định

Cách lựa chọn túi giấy phù hợp

Xác định sản phẩm

Trước khi lựa chọn cho mình một kích thước túi giấy phù hợp với sản phẩm của mình, bạn cần xác định sản phẩm đó là gì? Nếu sản phẩm chỉ đựng đồ nhẹ như quần áo, giày dép, nước hoa hay những vật dụng nhỏ thì bạn nên chọn kích thước túi giấy đựng quần áo hoặc túi nhỏ phù hợp, tránh trường hợp chọn túi quá to. phù hợp với sản phẩm.

Đối với những vật dụng nặng như sách vở hay đồ dùng văn phòng lớn, bạn cần chọn những chiếc túi có kích thước lớn.

Đo sản phẩm trước khi đặt in túi giấy

Đây cũng là một cách khá an toàn giúp bạn chọn được kích thước túi giấy phù hợp với sản phẩm của mình. Đảm bảo rằng túi giấy không quá lớn hoặc quá lớn. Để cẩn thận, chúng ta nên đo chiều dài, chiều rộng của sản phẩm trước khi bắt đầu đặt hàng online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tránh trường hợp xấu không kịp lấy ra đổi trả.

Ngoài việc lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm, bạn cần chú ý đến chất liệu sản phẩm sao cho phù hợp với những sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ thì việc lựa chọn chất liệu túi giấy vô cùng dễ dàng.

Ngược lại, đối với những sản phẩm có khối lượng lớn hơn thì việc lựa chọn chất liệu là vô cùng quan trọng. Lưu ý chọn chất liệu với sản phẩm nặng cần chọn chất liệu cực tốt và chịu được sức nặng của sản phẩm.

4 Lưu ý in túi giấy giá rẻ tại TPHCM dành cho doanh nghiệp 04 | In Gia Định

Hãy đo kích thước trước khi in túi giấy giá rẻ

Kích thước túi giấy phù hợp hiện nay

Túi giấy hiện đang là một vật dụng rất được ưa chuộng không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn là một loại túi bảo vệ môi trường rất tốt. Chính vì vậy mà túi giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Và kích thước, mẫu mã của túi giấy cũng ngày càng nhiều lên với các báo giá in ấn khác nhau. Dưới đây là một số kích thước túi giấy phổ biến nhất mà chúng tôi cung cấp:

Túi giấy đứng

 • 410 x 290 x 100 mm
 • 255 x 200 x 120 mm
 • 140 x 130 x 60 mm

Túi giấy ngang

 • 320 x 380 x 100 mm
 • 230 x 280 x 75 mm
 • 230 x 330 x 90 mm
4 Lưu ý in túi giấy giá rẻ tại TPHCM dành cho doanh nghiệp 05 | In Gia Định

Áp dụng kích thước ngang dọc hợp lý trước khi in túi giấy giá rẻ

Các kỹ thuật được sử dụng trong in túi giấy

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in offset

In offset là kỹ thuật in sử dụng các tấm cao su (hay còn gọi là bản offset) đã được cán qua mực để in lên giấy. Các lớp mực sẽ chồng lên nhau từng lớp để tạo thành màu mực hoàn chỉnh.

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in ống đồng

In ống đồng (hay còn gọi là in lõm) được coi là một trong những công nghệ in hiện đại và phổ biến. In ống đồng hoạt động bằng cách sử dụng con lăn in, sau đó ống đồng được mã hóa dày 100 micron. Phần mạ đồng này sẽ được khắc những phần cần in như chữ viết, hình ảnh,… sâu dưới bề mặt trục, còn những phần không cần in sẽ nằm trên bề mặt của trục. Trục sẽ được lăn qua mực và in lên vật liệu cần in.

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in flexo

In flexo (hay còn gọi là in flexo) là kỹ thuật dập nổi thông tin cần in bao gồm hình ảnh, chữ, họa tiết,… lên tấm in được đặt cao hơn phần thông tin trống không cần in. Điều quan trọng cần lưu ý là tấm in chứa hình ảnh cần in trên chất liệu cần được làm ngược chiều với trục quay để in đúng hướng.

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in kỹ thuật số

Digital Printing là kỹ thuật in sử dụng tia laser chiếu qua trống từ (một bộ phận đặc biệt của máy in), sau đó trống từ sẽ đi qua mực khô đã được đặt vào vị trí tương ứng. Lúc này mực sẽ bám vào trống từ, sau đó trống sẽ tiếp tục lăn để in mực đã bám vào giấy. Cuối cùng, để mực bám chắc vào giấy, người ta sẽ xử lý ở nhiệt độ cao trước khi hoàn thiện.

4 Lưu ý in túi giấy giá rẻ tại TPHCM dành cho doanh nghiệp 08 | In Gia Định

In Gia Định – Công ty in túi giấy giá rẻ tại TPHCM tốt nhất

In Gia Định là xưởng in túi giấy giá rẻ HCM với chất lượng tốt nhất và giá thành không thể hợp lý hơn hiện nay.

Ra đời với nhiều giải pháp đột phá, mục đích hoạt động của công ty là giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua các ấn phẩm quảng cáo và hệ thống nhận diện thương hiệu.

Công ty in túi giấy giá rẻ HCM Gia Định tự hào trong nhiều năm qua đã tạo nên sức sống cho hàng vạn khách hàng, từ đó nỗ lực hết mình để tạo nên sự phát triển của thương hiệu. Với cam kết luôn mang đến những giải pháp hiệu quả và sáng tạo nhất cho khách hàng, công ty luôn trao đổi cởi mở và lắng nghe mọi ý kiến ​​của khách hàng để thấu hiểu và phát triển tốt hơn trong từng dự án.

4 Lưu ý in túi giấy giá rẻ tại TPHCM dành cho doanh nghiệp 03 | In Gia Định

In Gia Định – Công ty in túi giấy giá rẻ tại TPHCM

Đối với công ty in túi giấy giá rẻ HCM Gia Định thì sự uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng là điều công ty đặt lên hàng đầu. Với tiêu chí phát triển “sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”, cùng các dịch vụ hậu mãi chu đáo, In Gia Định tin tưởng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội:

 • Đội ngũ nhân viên không chỉ sáng tạo trong chuyên môn mà còn tận tâm và chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm đa dạng, công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường.
 • Giá cả hợp lý.
 • Giải pháp hiệu quả, tốt nhất cho khách hàng.
 • Quy trình làm việc nghiêm ngặt, đảm bảo tiến độ công việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
 • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
 • Website: www.inangiadinh.com
 • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
 • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295