Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /var/www/vhosts/ingiadinh.com/httpdocs/wp-content/plugins/aceide/src/Modules/FileOps.php on line 749
Phong Bì Là Gì? Vai Trò Của Phong Bì Trong Kinh Doanh
9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
thanhtran@ingiadinh.vn
(028) 3841 2644

Phong bì là gì? Vai trò của phong bì trong kinh doanh

Phong bì là gì? Chúng có vai trò như thế nào trong đời sống ngày nay? Tất cả sẽ được in Gia Định cung cấp qua bài viết dưới đây. Đừng quên truy cập thường xuyên vào website ingiadinh.onprintshop.com để cập nhật tất cả thông tin về in ấn bao gồm: tờ rơi, phong bì, in sách, in tài liệu,…

Phong bì là gì?

Phong bì được xem là “túi đựng nhỏ” được thiết kế bằng giấy để chuyển phát thư, thông tin mà cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn truyền tải. Phong bì chỉ có thể chứa được những vật liệu phẳng và mỏng như giấy tờ, tài liệu,…

Trước đây, phong bì truyền thống được làm từ những tấm cắt và gấp tay thành các hình dạng khác nhau như: hình thoi, hình vắt chéo, hoặc hình con diều. Cách gấp thủ công này sẽ dồn về phía trung tâm hình chữ nhật nên phong bì được thiết kế theo kiểu đơn giản nhất có thể.

Tiêu Đề Thư Là Gì? Báo Giá In Tiêu Đề Thư 05 | IN GIA ĐỊNH

Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ mà các đơn vị in ấn quảng cáo sẽ sử dụng móc để tạo ra những mẫu phong bì thẩm mỹ và chất lượng hơn.

Trước đây, phong bì chỉ được sử dụng cho việc gửi thư, gửi giấy mời,.. thì nay phong bì còn được sử dụng nhiều trong việc tiếp thị kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Bằng việc gửi giấy tờ, văn kiện quan trọng đến khách hàng, đối tác,.. phong bì càng đẹp, càng chất lượng sẽ thể hiện độ chuyên nghiệp, đáng tin cậy của người gửi.

Vai trò của phong bì trong doanh nghiệp

Trong kinh doanh việc gửi giấy tờ bằng phong bì đem lại hiệu quả truyền thông cao. Ngoài ra, phong bì còn có nhiều vai trò khác như sau:

Tạo ấn tượng trong mắt khách hàng

Phong bì trong kinh doanh được sử dụng cho các mục đích như: đựng giấy mời, hội nghị, giấy hộp,..Phong bì càng được chỉnh chu, trang trọng sẽ thể hiện được thành ý chân thật của người mời. Người nhận phong bì sẽ cảm thấy bản thân là người quan trọng, được tôn trọng và sẽ chú trọng vào trọng tâm nội dung trong phong bì. Nhờ vậy mà việc hợp tác kinh doanh sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ cho việc in phong bì nhưng có được cách tiếp thị, quảng cáo hiệu quả.

Tiêu Đề Thư Là Gì? Báo Giá In Tiêu Đề Thư 10 | IN GIA ĐỊNH

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Bất kỳ phong bì của doanh nghiệp nào đều có thông tin đầy đủ về logo thương hiệu hoặc slogan. Đây chính là cách tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Các loại phong bì đẹp thường ẩn chứa những thông tin quan trọng gửi đến khách hàng. Phong bì đẹp thể hiện mức độ chuyên nghiệp, bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Lý do khách hàng nên chọn đơn vị In Gia Định để in phong bì

In Gia Định là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và hợp tác lâu dài tại TP.HCM. Đâu là lý do khiến In Gia Định lại đứng vững trên thị trường in giá rẻ Hồ Chí Minh?

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế, chọn loại hình in, công nghệ in, giấy in, chất liệu,…
 • Mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng bởi khả năng học tập và nâng cao tay nghề của kỹ thuật viên được đào tạo bài bản
 • Các loại giấy in đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng in rõ nét, đẹp
 • Khách hàng thoải mái lựa chọn công nghệ in phù hợp: In offset, in kỹ thuật số
 • In Gia Định luôn tạo điều kiện và ưu đãi về giá in phong bì cho những khách hàng có nhu cầu
 • Đảm bảo ấn phẩm in đạt chuẩn, đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra

Tiêu Đề Thư Là Gì? Báo Giá In Tiêu Đề Thư 07 | IN GIA ĐỊNH

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn phong bì là gì và tầm quan trọng của nó trong các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn cần tìm đến đơn vị in phong bì có thể liên hệ đến chúng tôi. In Gia Đình luôn đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 9D Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: (+84.8) 3841 2644
 • Email: linhphuong@ingiadinh.vn
 • Website: www.inangiadinh.com
 • Giờ làm việc: Từ 8h00 – 17h30 ( Thứ 2 – Thứ 6) và từ 08h00 – 12h00 (Thứ 7)
 • Fanpage: fb.com/inangiadinh

Bài viết liên quan

Hotline: 0903627295